Bình chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp,... Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại bình phòng cháy chữa cháy để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào từng loại có chức năng riêng mà ứng với mỗi giá khác nhau, dưới đây là giá thành của một số bình chữa cháy Hà Nội rất phổ biến trong thời gian vừa qua.

>>> Xem ngay: Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng ở đâu?

1. Giá bình chữa cháy khí CO2 MT5

 

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 vừa có giá thành rẻ vừa tiện dụng.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 là loại bình xách tay tầm trung, thường được sử dụng trong các đám cháy nhỏ, mới phát sinh, với thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dập tắt đám cháy bé trong vòng vài phút.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 là một trong những bình chữa cháy Hà Nội có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, với trọng lượng khí trong bình xấp sỉ 5 Kg. Chiều cao của bình khoảng 54 cm và có tổng khối lượng của bình là 14 Kg có thể cầm tay được.

Hiện nay, bình chữa cháy khí CO2 MT5 có giá thành giao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 nghìn đồng. Tùy vào từng chi nhánh hoặc cửa hàng thì có mức giá khác nhau, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có mức giá chênh lệch không đáng kể để tiết kiệm chi phí và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

2. Bình chữa cháy bột ABC 8kg

 

Bình chữa cháy bột ABC 8kg là một trong những loại bình chữa cháy có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Phần trong bình chữa cháy bột ABC 8kg có chứa bột chữa cháy ABC là hỗn hợp hóa chất màu trắng, bột mịn, có ký hiệu A, B, C. Khí đẩy thường là N2, CO2,…đều trơ không cháy, không dẫn điện với điện áp dưới 50KW. Loại khí này chỉ sử dụng được 1 lần nếu muốn sử dụng phải đi nạp lại.

Bình chữa cháy bột ABC 8kg là một trong những loại bình chữa cháy Hà Nội có chất lượng tốt và an toàn. Hỗn hợp khí đẩy và bột ABC được nối với miệng bình chữa cháy ABC bằng một ống dẫn trong và được dẫn tới vòi phun một cách chắc chắn để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiện nay, bình chữa cháy ABC 8kg được bán ở tất cả các cửa hàng bán bình chữa cháy Hà Nội. Vì vậy, để mua được loại bình chữa cháy này thật sự không khó, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng thì còn tùy thuộc vào bạn.

Hiện nay, bình chữa cháy bột ABC 8kg có giá thành giao động trong khoảng từ 250.000 đến 400.000 nghìn đồng. Tùy vào từng chi nhánh hoặc cửa hàng thì có mức giá khác nhau, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có mức giá chênh lệch không đáng kể để tiết kiệm chi phí và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

3. Bình chữa cháy khí CO2 MT2 2kg có giá bao nhiêu?

Bình chữa cháy khí C02 MT2 2kg là sản phẩm đạt chất lượng cao trong số các loại bình chữa cháy Hà Nội, sử dụng chữa cháy trong các công sở, trường học, gia đình và nơi công cộng khi xảy ra đám cháy. Loại bình này chuyên dụng để dập tắt những đám cháy vừa phát sinh trong thời gian ngắn, có khả năng đảm bảo an toàn tính mạng người và tài sản khi có hỏa hoạn.

Cũng giống như những loại bình chữa cháy khí CO2 khác, bình chữa cháy khí CO2 MT2 2kg cũng sử dụng khí CO2 để dập tắt đám cháy. Đặc biệt, bình chữa cháy này hiệu quả trong các trường hợp xảy ra cháy do xăng dầu, khí ga, bông vải, gỗ... và rất hiệu quả trong chữa cháy do điện.

Bình chữa cháy khí C02 MT2 là loại bình xách tay, cũng là loại bình chữa cháy Hà Nội có xuất xứ từ trung quốc với tổng khối lượng khí trong bình là 2 Kg. Vỏ bình được làm từ thép chất lượng cao chịu được nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, bình chữa cháy khí CO2 2kg có giá thành giao động trong khoảng từ 350.000 đến 500.000 nghìn đồng. Tùy vào từng chi nhánh hoặc cửa hàng thì có mức giá khác nhau, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có mức giá chênh lệch không đáng kể để tiết kiệm chi phí và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

4. Bình chữa cháy khí CO2 MT24 có giá bao nhiêu?

 

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 là loại bình chữa cháy có kích cỡ lớn nên có giá thành cao hơn các loại bình khác.

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 là loại bình chữa cháy bằng khí CO2 cỡ lớn, được trang bị thêm xe đẩy, giúp dễ dàng trong quá trình di chuyển.Bình chữa cháy khí CO2 MT24 thường được sử dụng tại một số nơi có không gian lớn như kho xưởng, bếp ăn tập thể, trường học…do đó bình cần được trang bị thêm vòi phun dài để dễ tiếp cận đám cháy.

Bình chữa cháy khí CO2 MT24 là một trong những loại bình chữa cháy Hà Nội được bán chạy nhất, nó có sức chứa từ 23.5Kg đến 25Kg khí với phạm vi phun lên tới 8 mét. Thân bình hình trụ, vỏ được làm bằng thép đúc, sơn đỏ, tạo cảm giác an toàn khi sử dụng.

Hiện nay, bình chữa cháy khí CO2 MT24 có giá thành từ 3.500.000 đồng. Tùy vào từng chi nhánh hoặc cửa hàng thì có mức giá khác nhau, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng có mức giá chênh lệch không đáng kể để tiết kiệm chi phí và tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Trên đây là giá thành của một số loại bình chữa cháy Hà Nội, mong rằng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0968.692.585 hoặc truy cập website https://pcccdhtvietnam.vn đê biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Thiết bị phòng cháy chữa cháy và nạp bình chữa cháy tại Hà Nam bình bột, bình khí giá rẻ uy tín

>>> Xem thêm: DHT Việt Nam - cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Bắc Giang uy tín, giá rẻ

Điểm danh những loại bình phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện nay
Bình phòng cháy chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà, trường học, văn phòng, gia đình…Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình ...
Phòng chống cháy nổ trong sản xuất và những điều cần biết
Nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu công nghiệp, nhà xưởng gây thiệt hại lớn về người và tài sản lên đến hàng tỷ đồng là điều không ai mong muốn, bởi...