Bình chữa cháy 8kg tự động là loại bình chữa cháy vô cùng tiện lợi, có dạng hình cầu và vỏ ngoài được sơn màu đỏ. Loại bình này thông dụng ở các nhà kho, hầm…nhờ có ưu thế về trọng lượng vừa phải, kích thước gọn nhẹ dễ treo nên nó ngày càng được sử dụng rộng rãi.

>>> Xem ngay: Địa chỉ bán thiết bị chữa cháy

1. Đặc điểm bình chữa cháy 8kg tự động

Bình chữa cháy 8kg tự động có dạng hình cầu và vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu đỏ.

Bình chữa cháy 8kg tự động là loại bình treo trần loại lớn, được nhập khẩu từ Trung Quốc nguyên kiện với đầy đủ chứng từ CO-CQ và biên bản thông báo kết quả kiểm tra sản phẩm phòng cháy chữa cháy.

Vỏ bình chữa cháy 8kg tự động được sơn màu đỏ và được làm bằng thép cứng chịu được áp lực. Trọng lượng bình khoảng 9,6Kg với khối lượng bột có trong bình là 8kg. Bình có dạng hình trụ với chiều cao toàn bình khoảng 21,5cm.

Bình chữa cháy 8kg hoạt động rất hiệu quả và tuân thủ theo nguyên tắc. Khi ở trạng thái 50-60oC nó sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Loại bình chữa cháy này sử dụng rất đơn giản đóng vai trò là sản phẩm quan trọng.

Bình chữa cháy 8Kg bột ABC có khả năng dập tắt các đám cháy chất rắn, chất lỏng và chất khí. Bột chữa cháy trong bình không gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến nó trở thành sản phẩm được khách hàng tin dùng.

Bình cầu chữa cháy 8kg cực hiệu quả với nhà kho kín, hiệu quả dập cháy sẽ tốt hơn các bình khác rất nhiều. Tuy nhiên các bạn nên bố trí để loại bình này nơi khô thoáng, tránh bình bị che mất bởi các đồ khác.

2. Những ưu điểm của bình chữa cháy 8kg tự động

 

Bình chữa cháy 8kg tự động có thể chữa các đám cháy chất rắn, chất lỏng và chất khí.

Ngoài sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, trọng lượng vừa phải thì bình chữa cháy 8kg tự động còn có nhiều ưu điểm như:

+ Chữa cháy hiệu quả với các loại chất cháy rắn, chất khí và chất lỏng.

+ Bình cầu chữa cháy 6kg hoạt động ổn định, tự động

+ Bột chữa cháy an toàn, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

+ Các thao tác nạp sạc dễ dàng, nhanh chóng.

+ Áp lực chữa cháy lớn, chữa cháy nhanh và hiệu quả.

3. Cách nhận biết bình chữa cháy 8kg đã hết hạn

 Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bình chữa cháy 8kg để biết ngày sản xuất, hạn sử dụng và các thông tin cần thiết. Chúng ta cần nắm rõ ngày hết hạn bình chữa cháy để thay mới chúng.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và để bình hoạt động một cách tốt nhất ta cần kiểm tra xem bình chữa cháy 8kg đã hết hạn hay chưa. Cách kiểm tra cũng vô cùng đơn giản, ta chỉ cần nhìn vào kim đồng hồ hiển thị trên bình nếu kim chỉ về vạch đỏ thì tức là gần hết và hết.

Khi bình chữa cháy 8kg đã hết hoặc là đã đến kì bơm sạc lại bình chữa cháy định kỳ thì giai đoạn này cần phải có đội ngũ chuyên môn trực tiếp thực hiện. Họ sẽ kiểm tra lại bình chữa cháy, vỏ có rò rỉ hay không, xúc nạp bình và kiểm tra độ an toàn của bình một cách chuyên môn nhất.

4. Cách nạp bình chữa cháy 8kg

Nạp sạc bình chữa cháy 8kg tự động tiết kiệm và đơn giản.

Khi bình chữa cháy 8kg đã qua sử dụng bạn không nên bỏ đi, bạn chỉ cần đi nạp bình là có thể tiếp tục sử dụng.Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Để nạp sạc bình chữa cháy một cách an toàn ta cần phải theo quy trình sau:

+ Đầu tiên, mang bình chữa cháy đã qua sử dụng rồi đến các cơ sở nạp bình chữa cháy có chất lượng.

+ Thứ 2 là kiểm tra về các chất chữa cháy trong bình và vỏ bình cùng với các phụ kiện được thiết kế bình

+ Thứ 3 là thực hiện công việc xúc bình sạch sẽ của những người có chuyên môn

+ Thứ 4 là sẽ nạp bột chữa cháy và bình.

+ Thứ 5 là sẽ bơm áp suất

+ Thứ 6 là kiểm tra và kiểm định chất lượng về bình chữa cháy

Ngoài việc được sử dụng công nghệ hiện đại nhất và được trang bị đạt chuẩn về phòng cháy chữa cháy thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì khi nạp sạc bơm bình chữa cháy đều sẽ có những chứng từ giấy tờ hợp lệ rõ ràng.

Trên đây là một số đặc điểm của bình chữa cháy 8kg, mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0968.692.585 hoặc truy cập website https://pcccdhtvietnam.vn đê biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem ngay: Địa chỉ nạp bình chữa cháy

>>> Xem ngay: Bình chữa cháy có mấy loại

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BÌNH CHỮA CHÁY FOAM 9LIT TỔNG HỢP
Bình chữa cháy Foam 9lit là bình chữa cháy dạng bọt foam, loại xách tay, dùng để chữa các đám cháy lớn có khả năng cháy lại, chuyên chữa xăng dầu và c...
Mua bình chữa cháy ABC 8kg ở đâu giá rẻ chất lượng cao?
Bình chữa cháy ABC 8kg là dạng bình chữa cháy loại xách tay, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Loại bình chữa cháy này rất tiện lợi, giúp người sử d...