Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và nạp bình chữa cháy tại Hà Nam để tận dụng những vỏ bình còn mới nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo bình hoạt động tốt thì các bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tìm thấy địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hà Nam đảm bảo chất lượng và an toàn.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá nạp bình chữa cháy mới nhất

Vấn đề đầu tư thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và Hà Nam trong những năm gần đây

Miền Bắc nói chung và tỉnh Hà Nội nói riêng đang bước vào đợt cao điểm nắng nóng của mùa hè, nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến hơn 40 độ C. Thời tiết nắng nóng cùng với nền nhiệt độ cao sẽ làm tăng nguy cơ gây ra cháy nổ. Vì vậy, việc chủ động phòng cháy, chữa cháy là hết sức cần thiết và rất quan trọng hiện nay.

Trên địa bàn tỉnh Hà Nam hiện có trên 2.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chợ búa, trung tâm thương mại tập trung chủ yếu ở địa bàn TP Phủ Lý và trung tâm các huyện, thị trấn, những nơi dân cư đông đúc. Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Việc đầu tư hoàn thiện hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nam cũng rất quan trọng cho công tác phòng cháy chữa cháy của toàn tỉnh nói chung. Qua đó, việc tìm được một địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội thông dụng

Hiện nay, trên tại Hà Nội có 3 loại bình chữa cháy chính đó là bình cứu hỏa dạng bột, bình cứu hỏa dạng khí, và bình cứu hỏa dạng bọt.

  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội dạng bột ( hệ MFZ)

- Bình chữa cháy dạng bột được phân chia thành 3 loại cơ bản là bột khô BC, ABC, AB và được đóng kín trong bình. Mỗi loại bột chữa cháy sẽ có tác dụng chữa cháy khác nhau với các loại đám cháy. Chẳng hạn như đối với các đám cháy chất lỏng , khí loại B hoặc C thì bột BC sẽ dập tắt đám cháy tốt nhất. Còn đối với các đám cháy chất rắn, lỏng sử dụng bột AB sẽ hiệu quả hơn.

Các loại bình chữa cháy tại Hà Nội dạng bột phổ biến trên thị trường

- Bình dạng bột dập lửa dựa trên nguyên lý làm ngạt nghĩa là khi bột chữa cháy tiếp xúc với đám cháy xảy ra phản ứng với nhiệt sinh ra khí CO2, khí này sẽ làm loãng nồng độ Oxy trong khu vực cháy khiến đám cháy không đủ Oxy để tiếp tục cho sự cháy và từ từ bị dập tắt đi.

- Bình bột chữa cháy còn được phân theo bình bột chữa cháy lưu động, bình xe đẩy và bình tự động. Trong đó bình chữa cháy lưu động hay còn gọi là loại bình chữa cháy xách tay với các phân loại ký hiệu: bình MFZ1, MFZ2, MFZ4 hay MFZ8. Bình bột chữa cháy cỡ lớn hay còn gọi là bình xe đẩy với trọng lượng khoảng 60kg toàn bình.

- Loại bình này có thể dập tắt các đám cháy to an toàn, hiệu quả. Còn bình bột chữa cháy tự động là dạng bình cầu, tự động kích hoạt van khi nhiệt độ môi trường ngoài trên 70 độ C. Rất thích hợp cho các kho kín, rộng mà các phương thức chữa cháy khó tiếp cận.

  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội dạng khí ( hệ MT ) - bình chữa cháy khí Co2

- Bình khí chữa cháy có thành phần chính là khí CO2 được nén lỏng trong bình ở áp suất cao. Bình khí CO2 chữa được các đám cháy loại A,B,C và đặc biệt là lý tưởng để chữa đám cháy điện, điện tử.

- Bình dạng khí chữa cháy theo nguyên lý làm ngạt và thu nhiệt, nghĩa là khí CO2 trong bình phun ra tiếp xúc với đám cháy sẽ làm loãng nồng độ oxy ở khu vực cháy, khiến đám cháy không còn oxy để duy trì sự cháy đồng thời khí CO2 nén ở nhiệt độ cực thấp khi phun ra sẽ thu nhiệt xung quanh từ đó làm giảm nhiệt độ vùng cháy.

>>> Xem ngay: Bình chữa cháy loại MT35 

  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội dạng bọt ( foam )

- Bình chữa cháy loại này có hóa chất chữa cháy ở dạng bọt. Tùy loại bình bọt mà chữa được các đám cháy khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều chữa được đám cháy chất rắn, lỏng như: sơn, xăng,…nhưng không có tác dụng với đám cháy dầu ăn.

- Bình bọt chữa cháy hoạt động dựa trên nguyên lý cách ly, nghĩa là lớp bọt phun ra sẽ tạo thành một lớp màng phủ lên chất cháy để ngăn chặn oxy với vật bị cháy từ đó dập lửa hiệu quả.

Nạp bình chữa cháy tại Hà Nam 

Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và nạp bình chữa cháy tại Hà Nam uy tín

Bình chữa cháy là một thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của con người. Vì thế đối với các các hộ gia đình, văn phòng, chung cư, trường học, nơi tập trung đông người thì đây là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị phòng cháy chữa cháy hay bình chữa cháy sau một thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng hoặc nạp sạc lại để thiết bị có thể hoạt động hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Hầu hết, các loại bình chữa cháy đều có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy từ đó khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nam hay nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ của công ty Phòng cháy chữa cháy DHT Việt Nam. Hiện nay, tại thị trường Hà Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị PCCC nói chung và nạp bình cứu hỏa nói riêng. Và trong số đó, công ty DHT luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo về chất lượng, giá cả tốt nhất khi mua thiết bị PCCC hoặc nạp bình chữa cháy tại Hà Nam... 

Ngoài nạp sạc thay thế, kiểm tra bình chữa cháy, khi đến với PCCC DHT các bạn còn thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống PCCC với mức giá tốt nhất. Các dịch vụ của công ty PCCC DHT Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động và kinh doanh của bộ công an, nên các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Lý do nên nạp bình bình chữa cháy tại Hà Nội tại công ty PCCC DHT Việt Nam

- PCCC DHT cam kết chất lượng khí nạp sạc tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn của cục PCCC

- Giá nạp sạc ưu đãi nhất thị trường

- Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

- Có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất

Để đặt hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và Hà Nam và biết thêm thông tin về nạp sạc bình chữa cháy vui lòng truy cập website: pcccdhtvietnam.vn. Hoặc nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào hãy gọi trực tiếp đến hotline 0968.692.585 để được giải đáp và tư vấn chọn lựa sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy Hà Nội của DHT Việt Nam

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hưng Yên

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Nam Định

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh, Bắc Giang

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Thái Nguyên

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Thái Bình

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hải Dương

[Báo Giá] Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hưng Yên và nạp bình chữa cháy tại Hưng Yên uy tín, giá rẻ
Bình chữa cháy là thiết bị có thể nạp và sử dụng lại được, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lại trong việc phòng cháy chữa cháy. Nếu bạn...
[TOP 1] Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc UY TÍN - GIÁ RẺ - AN TOÀN
Bình chữa cháy là một trong những thiết bị chữa cháy quan trọng và cơ bản nhất. Do đó thiết bị này cần được bảo dưỡng và nạp lại để đảm bảo hoạt động ...