Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại CỤM CN HÙNG THẮNG

Để đề phòng những bất trắc không hay có thể xảy ra bất cứ khi nào thì theo pháp luật của Việt Nam hiện nay bắt buộc mỗi cơ quan, đơn vị tổ chức đều phải trang bị cho mình những chiếc túi cứu thương tại cơ sở làm việc để kịp thời xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn đã biết đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm Công Nghiệp Hùng Thắng chưa?

Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn túi cứu thương loại A.

Túi cứu thương loại A

Túi cứu thương loại A

Về cơ bản túi cứu thương có 3 loại chính đó là loại A, B, C và loại A là loại có kích thước nhỏ nhất nên nó phù hợp với các hộ dân cư, xưởng lao động, cơ quan tổ chức ít người và phải đảm bảo trang bị đầy đủ số túi theo số lượng người đã được quy định với mỗi loại túi cứu thương. Trung bình túi cứu thương loại A được dùng cho dưới 25 người. Nếu vượt số người này thì cần trang bị thêm túi cứu thương.

  • Vật dụng được trang bị trong túi cứu thương loại A:

2 cuộn băng dính, 2 cuộn băng kích thước 5x200cm, 2 cuộn băng kích thước 10x200cm, 1 cuộn băng kích thước 15x200cm, 4 băng tam giác, 4 băng chun, 1 gói gạc thấm nước, 5 gói bông hút nước, 2 garo cao su, 1 kéo dùng để cắt băng, 2 panh không mấu thẳng kích thước 16-18cm, 2 panh không mấu cong kích thước 16-18cm, 5 đôi găng tay khám bệnh, 1 mặt nạ phòng độc, dung dịch sát trùng ( cồn, betadine…), 10 chiếc kim băng, 2 tấm nilon, 2 kính mắt…

  • Tác dụng của những vật dụng chứa trong túi cứu thương loại A:

Trang bị túi cứu thương loại A trong đơn vị làm việc

Trang bị túi cứu thương loại A trong đơn vị làm việc

Túi cứu thương nói chung là một vật dụng vô cùng quan trọng để đề phòng trong trường hợp có tai nạn xảy ra nhưng xe cấp cứu chưa đến kịp thì có thể sử dụng những đồ dùng và một số loại thuốc được trang bị đi kèm và xử lý tạm thời vết thương cho người bị nạn.

  • Một số thuốc giảm đau, thuốc sát trùng được trang bị trong túi để dùng trong trường hợp cấp bách giúp giảm đau đớn, khử trùng vết thương cho người bị nạn trong khi đợi xe cứu thương đến.
  • Bông gòn, băng gạt: Dùng để chấm hút dịch và băng bó vết thương.
  • Băng vải cuộn: để băng bó vết thương lớn
  • Kính mắt, kéo, khẩu trang, găng tay: đề sử dụng trong nhiều trường hợp rất hữu ích giúp hạn chế tổn thương các bộ phận trên cơ thể.
  • Pathenol trị bỏng: Nếu không may bị bỏng do hỏa hoạn có thể sử dụng tạm thời để bôi vào vết thương giúp giảm đau và sưng để tình trạng vết bỏng giảm bớt được phần nào.
  • Thuốc hạ sốt, cảm cúm: Là những loại thuốc thông dụng mà có lẽ nhiều người dễ mắc phải những triệu chứng này.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm Công Nghiệp Hùng Thắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://pcccdhtvietnam.vn/ để tham khảo.  Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại CỤM CÔNG NGHIỆP PHẢ LẠI
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm công nghiệp Tả Lại cần sử dụng số lượng lớn Sản phẩm. Yêu cầu đặt ra cho các sản phẩm là phải đạt chuẩn ...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm công nghiệp Tân Việt
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm công nghiệp Tân Việt chất lượng....