Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú

Ở các công ty, nhà xưởng tại Khu công nghiệp Hòa Phú cũng như tại các Khu công nghiệp khác thì việc công nhân hay nhân viên thi thoảng gặp sự cố dẫn đến bị thương không phải là trường hợp hay gặp. Nhưng chính những lúc đó, túi cứu thương là rất cần thiết. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú.Trong các túi cứu thương loại A mà chúng tôi cung cấp tại đây đều đã được trang bị đầy đủ vật dụng nhằm phục vụ cho hầu hết các tình huống cấp cứu, sơ cứu thông thường. Vậy túi cứu thương loại A là gì, gồm những gì và tại sao Khu công nghiệp Hòa Phú lại tin tưởng những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Hình ảnh KCN Hòa Phú (đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú).

Hình ảnh KCN Hòa Phú (đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú).

Túi cứu thương loại A là gì, gồm những gì bên trong túi?

_ Tên gọi: túi cứu thương loại A.

_ Mục đích sử dụng: thường được sử dụng ở các văn phòng, cơ sở lao động ít người (dưới 25 người/túi).

_ Túi cứu thương loại A là vật vô cùng quan trọng, đặc biệt trong trường hợp có tai nạn xảy ra nhưng xe cấp cứu lại chưa tới kịp thời để sơ cứu. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ trong túi cứu thương này để xử lý tạm thời vết thương cho người bị nạn. 

Hình ảnh túi cứu thương loại A (đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú).

   

Hình ảnh túi cứu thương loại A (đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú).

_ Túi cứu thương loại A được trang bị một số loại thuốc sát trùng và giảm đau dùng để rửa vết thương, sát khuẩn, ngăn ngừa tình trạng mất nước của cơ thể, giảm tình trạng đau đầu hoặc chóng mặt cũng như khắc phục bệnh tiêu chảy nhẹ như: cồn, oxy già, natri clorid, berberin, thuốc bù nước điện giải,v.v … Bên cạnh đó là các loại băng gạc y tế để xử lý những vết thương ngoài da và đặc biệt là các vết thương nặng. Ngoài ra còn có những dụng cụ như: thanh nẹp, panh, nhiệt kế, v.v…

Bởi vậy việc các công ty, nhà xưởng, cơ sở lao động tại Khu công nghiệp Hòa Phú  trang bị các thiết bị như vậy là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu.

Vậy tại sao Khu công nghiệp Hòa Phú lại lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp các loại cứu thương y tế cho họ?

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc cùng độ uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi đã hợp tác với không chỉ mỗi Khu công nghiệp Hòa Phú mà hiện chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều Khu công nghiệp và Cụm công nghiệp khác nữa trên cả nước. Các bạn có thể theo dõi những khu công nghiệp và cụm công nghiệp mà chúng tôi đã hợp tác và làm việc cùng tại đây. Bởi vậy, một khi các bạn đã làm việc với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Trên đây là thông tin về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Hòa Phú chúng tôi. Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi ngay lúc này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để cùng nhau trao đổi nhé.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Đại An uy tín.
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Đại An được biết đến là đơn vị cung cấp túi cứu thương uy tín và chất lượng hàng đầu tại nơi...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu Công nghiệp Yên Mỹ II ( Khu Công nghiệp Megastar)
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu Công nghiệp Yên Mỹ II ( Khu Công nghiệp Megastar) chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho...