Mua bình chữa cháy tại Hà Nam ở đâu? Làm sao lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy? Bởi nếu lựa chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ làm xuất hiện các rủi ro. Điều đáng nói chính là có thể ảnh hưởng tới  tính mạng của người sử dụng khi có sự cố xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này để xem mua bình chữa cháy ở đâu bạn nhé!

>>> Xem ngay: Trung tâm bán và nạp bình chữa cháy tại Hà Nam uy tín

Tổng quan chung về thị trường bình chữa cháy tại Hà Nam


Trước khi đi tìm hiểu mua bình chữa cháy tại Hà Nam nên chọn cơ sở nào? Lưu ý gì khi mua? Bạn cần phải nắm được tổng quan chung về thị trường. Bởi thông qua đánh giá này bạn có thể phần nào hình dung được nên chọn bình nào và phân phối ở đâu.

Hà Nam là một tỉnh thành ở phía Bắc và có diện tích tương đối nhỏ. Với tốc độ phát triển nhanh, Hà Nam đang được đánh giá là một tỉnh thành có nền kinh tế tốt với các cơ sở vật chất hạ tầng đảm bảo chất lượng. Cùng với việc gia tăng các cơ sở hạ tầng đặt ra yêu cầu bắt buộc về công tác phòng cháy chữa cháy. 

Ảnh 1: Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Nhiều vụ cháy nổ xảy ra

Trên thực tế đã có nhiều vụ việc thương tâm xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Các vụ việc này đã để lại hậu quả nghiêm trọng đối với nhiều cá nhân. Đặc biệt mới đây nhất, một cô giáo đổ cồn vào mâm lửa trong tiết học "phòng chống cháy nổ" đã làm 3 bé bị bỏng nặng. Đây là một trong những vụ việc nâng lên hồi chuông cảnh báo đối với vấn đề phòng chống cháy nổ trong đời sống.

Nhu cầu phòng cháy chữa cháy tăng nhanh

Xuất phát từ những vụ việc, tai nạn thương tâm xảy ra, lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm tới vấn đề phòng cháy chữa cháy. Dưới sự hỗ trợ và điều động của cảnh sát PCCC, hầu hết các đơn vị tên địa bàn toàn tỉnh đều đáp ứng được yêu cầu phòng cháy chữa cháy. Cùng với ý thức cao của người dân đã tạo nên sức nóng trong việc mua bán bình phòng cháy chữa cháy. Đó là lý do rất nhiều người dân thắc mắc, mua bình chữa cháy tại Hà Nam ở đâu uy tín.

Đối tượng yêu cầu có hệ thống phòng cháy chữa cháy


Sở dĩ nhiều người dân tìm kiếm thông tin mua bình chữa cháy tại Hà Nam một phần do ý thức cao. Tuy nhiên không thể phủ nhận được sự siết chặt và mức độ thực thi các quy định theo tiêu chuẩn quốc gia. Tiêu chuẩn này đã đề cập rõ các nhóm đối tượng cần phải được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

- Các đơn vị, trụ sở làm việc của các cấp các ngành từ cấp huyện trở lên hay những văn phòng làm việc khác từ 5 tầng sẽ phải trang bị hệ thống phòng cháy. 

- Riêng đối với các loại hình như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách, nhà trọ cũng tương tự như vậy. Đối với nhóm nhà ở cao từ 7 tầng trở lên được yêu cầu lắp đặt bình phòng cháy chữa cháy. 

Ảnh 2: Các nhóm đối tượng cần phải xây dựng hệ thống diễn tập phòng cháy chữa cháy

- Trường học, bệnh viện hay các cơ sở giáo dục từ 5 tầng trở lên…

- Rạp hát, chiếu phim, nhà văn hóa... hoặc các địa điểm tập trung đông người có từ 200 chỗ ngồi trở lên. Các công trình công cộng khác có diện tích trên 200m2.

- Cảng hàng không, nhà ga, nhà để ô tô xe máy

- Nhà sản xuất, công trình sản xuất....

- Các công trình an ninh, quốc phòng có thể xảy ra các nguy cơ cháy nổ hoặc yêu cầu bảo vệ đặc biệt....

Mua bình chữa cháy tại Hà Nam ở đâu uy tín?


Mặc dù nhu cầu thị trường cao nhưng nhìn chung tại Hà Nam các điểm bán bình chữa cháy chưa nhiều. Đa phần là các đơn vị mua bán nhỏ lẻ. Chính vì vậy để có thể chọn được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng này rất khó khăn. Đó là lý do người dùng thường chọn các doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Nội. Sau khi đặt mua sản phẩm sẽ được chuyển về địa chỉ của quý khách.

Ảnh 3: Phòng cháy chữa cháy tại Hà Nam

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bình chữa cháy tại Hà Nam thì đừng quên liên hệ với công ty Phòng cháy chữa cháy DHT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng theo bộ Tiêu chuẩn hiện hành. Ngay sau khi đặt mua, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tới quý khách và giao hàng đúng hạn. Với sự tận tâm và trách nhiệm với nghề nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Đây là một trong những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số hotline 0968.692.585 đội ngũ tư vấn viên của PCCC DHT sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất.

>>> Xem ngay: Lợi ích khi mua Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nam của công ty DHT Việt Nam

Xịt bình cứu hỏa vào người có nguy hiểm không? Có độc không?
Xịt bình cứu hỏa vào người có sao không? Phải làm sao nếu chẳng may xịt bình cứu hỏa vào người? Đây là trường hợp có thể xảy ra đối với những người dù...
Cập nhật những quy định về bình cứu hỏa trên xe ô tô mới nhất
Cập nhật những quy định về bình cứu hỏa trên xe ô tô mới nhất hiện nay? Bởi việc đặt bình chữa cháy trên xe đúng cách, đúng quy định sẽ không chỉ đảm ...