Bình chữa cháy là thiết bị cần thiết để dập tắt và kiểm soát đám cháy vừa hoặc nhỏ một cách hiệu quả nhất. Bình chữa cháy sau khi dùng xong cần được nạp lại sau khi dùng hoặc đã hết hạn sử dụng theo quy định của nhà sản xuất. Vậy đâu là nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất tại Hà Nội? Các đơn vị cung cấp dịch vụ này có đáng tin cậy không? Mọi điều thắc mắc sẽ được DHT giải đáp cụ thể qua bài viết sau!

>>> Xem thêm: Quy định thời gian nạp bình chữa cháy chuẩn và an toàn nhất

Giá nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất bao gồm những gì?

Để đảm bảo an toàn trong các tình huống bất ngờ, lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn chất lượng chứ không nên chọn mua bình chữa cháy với giá “siêu rẻ”. Mặc dù DHT là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất hiện nay. Nhưng chi phí này vẫn luôn đủ để đảm bảo chất lượng và tính hữu dụng của bình tại thời điểm cần thiết.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ có đáng tin cậy không?

Sau đây là các khoản phí bạn cần quan tâm khi phải nạp lại bình chữa cháy:

Phí nạp sạc dung chất cho bình chữa cháy

Thông tin về khoản chi phí này là dễ hiểu nhất. Cụ thể: sau khi sử dụng xong, bình cần được nạp lại để đảm bảo cho lần sử dụng tiếp theo. Vì đảm bảo an toàn khi có rủi ro cháy nổ xảy ra, bạn nên đem bình đến DHT để được hỗ trợ nạp sạc sớm nhất.

Chi phí này phụ thuộc vào loại bình mà bạn đang dùng, cân nặng bao nhiêu và dùng loại dung chất nào để nạp vào. Ngay sau khi kiểm tra thì nhân viên của chúng tôi có thể thông báo giá cả ngay lập tức.

Phụ phí thay linh kiện và kiểm tra thủy lực của vỏ bình

Các ống dẫn, linh kiện của bình chữa cháy cần được thay thế nếu chúng đã bị hư hại, rỉ sét hoặc dính phải hóa chất khi sử dụng. Đây là khâu quan trọng không thể bỏ qua nhằm đảm bảo tính hiệu quả của bình chữa cháy.

Vài linh kiện của bình chữa cháy cần được thay thế khi tiến hành nạp sạc

Bên cạnh đó, bình chữa cháy tuy có thể nạp sạc lại và dùng được nhiều lần, nhưng nếu như chất lượng vỏ bình không đảm bảo thì cực kỳ nguy hiểm. Sau khoảng 5 năm, vỏ bình cần được kiểm tra lại bằng phương pháp thủy lực (thời hạn này còn tùy thuộc vào loại bình bạn đang dùng là của nhà sản xuất nào).

Các kỹ thuật viên sẽ dựa vào thông tin trên vỏ bình để xác định thời gian sử dụng và thông báo tiến hành kiểm tra thủy lực. Đây là vấn đề liên quan đến độ an toàn, cho nên nếu quá thời hạn mà bình chưa được kiểm tra thủy lực thì DHT sẽ từ chối nạp sạc.

Khi nào nên nạp lại bình chữa cháy?

Nhiều người cho rằng chỉ khi nào bình chữa cháy được dùng xong thì mới cần nạp lại, một phần là do không đặt tính nghiêm trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy lên hàng đầu, một phần là do họ cảm thấy khá tốn kém.

Bình chữa cháy sau khi hết hạn dùng cần được nạp lại trong thời gian sớm nhất

>>> Xem ngay: Địa chỉ chi tiết trung tâm nạp bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất 2019

Bình chữa cháy mới mua về, sau khi dùng xong thì đương nhiên là phải được nạp lại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng được ghi trên bình và đem bình đi nạp để đảm bảo bình có thể dùng tốt khi sự cố phát sinh.

DHT Việt Nam - Địa chỉ nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất - uy tín nhất - chất lượng nhất

Chắc hẳn không có ai mong muốn rủi ro, nhưng nguy cơ cháy nổ luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của con người. Bởi vậy, bạn nên đặt an toàn tính mạng của chính mình và người thân lên hàng đầu. Không chỉ vậy, hiện đã có một số người tuân thủ quy định nạp lại này, nhưng họ lại chọn tiết kiệm bằng cách nạp tại các cơ sở kém chất lượng. Bạn tuyệt đối không nên “liều lĩnh” như vậy mà hãy mua sự an toàn bằng việc chọn lựa một đơn vị uy tín.

Hạn sử dụng của bình chữa cháy sau khi nạp lại sẽ ngắn hơn so với mua mới, đây là điều tất nhiên. Thông tin này kèm sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết hơn khi bàn giao thiết bị và kết thúc giao dịch. Bạn cần lưu ý điểm này để thực hiện nạp lại theo đúng hạn ghi trên đó. Hãy kiểm tra lại thiết bị trong nhà và liên hệ ngay với DHT nếu bình của gia đình bạn cần nạp/sạc nhé. DHT tin rằng bạn sẽ không thể tìm được công ty nào nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất với chất lượng hoàn hảo như vậy đâu.

>>> Xem thêm: Cơ sở nạp bình chữa cháy tại Hưng Yên giá rẻ chất lượng

>>> Xem thêm: Cơ sở nạp bình chữa cháy tại Bắc Giang uy tín giá tốt

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Thái Bình được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 7+ Công ty cung cấp thiết bị chữa cháy uy tín nhất Hà Nội và TPHCM
Tình trạng hỏa hoạn tại Hà Nội và TPHCM xảy ra khá thường xuyên, đòi hỏi người dân phải có ý thức trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy tại nơi ở. Bà...
Phòng Cháy Chữa Cháy Là Gì và Ý Nghĩa Của Công Tác Phòng Cháy Chữa Cháy
Phòng cháy chữa cháy là việc làm cần thiết đối với mỗi cá nhân, nhất là trong thời điểm hỏa hoạn xảy ra khá thường xuyên như hiện nay. Vậy để hiểu phò...