Cũng giống như điện thoại di động, bình chữa cháy ngày nay đã có thể nạp/sạc nguyên liệu mỗi khi “hết pin” hoặc đã quá hạn sử dụng. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về vấn đề “Nạp sạc bình chữa cháy là gì?”. Chính sự mơ hồ đó đã làm phát sinh không ít nguy cơ cháy, nổ mang tính nguy hiểm cao. Đừng chần chờ nữa, hãy mau trang bị thêm kinh nghiệm cần thiết qua những thông tin hữu ích sau!

>>> Xem ngay: Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Nạp sạc bình chữa cháy là gì?

Có thể nói, nạp sạc bình chữa cháy là một mấu chốt quan trọng trong công tác phòng cháy, chữa cháy hiện nay. Nó không chỉ khôi phục lại khả năng hoạt động của các bình cứu hỏa mà còn giúp người dùng tiết kiệm được kinh phí khi không phải đổi ngay sang bình mới như trước đây.

Nạp sạch bình chữa cháy tại Hà Nội

Tìm hiểu nạp sạc bình chữa cháy là gì?

Khi bình cứu hỏa đã được sử dụng một vài lần hoặc là đã hết hạn thì người dùng buộc phải đi nạp thêm nguyên liệu vào. Không chỉ nạp/sạc mà bình còn cần được thẩm định cẩn thận từ trong ra ngoài, thay thế các linh kiện đã xuống cấp và tiến hành đo thủy lực vỏ bình.

Ngoài ra, tuổi thọ của bình cứu hỏa cũng sẽ giảm dần sau mỗi lần nạp. Bởi vậy, nếu bên phân phối dịch vụ nạp, sạc bình cảm thấy bình của bạn không còn đạt chuẩn nữa thì sẽ tư vấn cho bạn đặt mua một chiếc bình mới. Thường thì chúng ta cần nạp, sạc bình PCCC vì hai lý do chủ yếu sau:

 • Bình đã mở van và từng được sử dụng ít nhất một lần.
 • Bình đã hết hạn theo quy định của nhà phân phối.

Trong cả hai trường hợp trên, bạn đều phải mang bình chữa cháy ra cơ sở nạp, sạc ngay lập tức. Nếu càng để lâu, chất dập lửa bên trong bình sẽ dần bị các tác nhân từ môi trường ngoài làm thay đổi khả năng hoạt động ban đầu. Hiển nhiên là điều này sẽ làm gia tăng rủi ro và phát sinh thêm những tình huống đáng tiếc.

Quy trình chuẩn nạp sạc bình chữa cháy tại PCCC DHT Việt Nam

Nạp lại bình chữa cháy

Quy trình nạp, sạc bình cứu hỏa tại DHT có đạt chuẩn không?

Người dân tại Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ gì về công ty DHT Việt Nam. Chúng tôi vừa cung ứng các thiết bị PCCC đạt chuẩn về giá cả và chất lượng, vừa tiến hành nạp sạc cũng như bảo trì, bảo dưỡng cho các vật dụng này. Dưới đây là quy trình chuẩn nạp, sạc bình chữa cháy tại PCCC DHT Việt Nam:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát, kiểm tra, thẩm định tuổi thọ và chất lượng của bình.
 • Bắt đầu nạp sạc bình.
 • Thay phụ tùng, linh kiện đi kèm.
 • Kiểm tra tổng quan thêm một lần nữa.
 • Bàn giao cho khách hàng.

Nhờ sự tuân thủ nghiêm túc các bước trong quy trình trên mà DHT luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong quá trình làm việc, toàn bộ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đều ý thức được rằng “An toàn về tính mạng và tài sản của khách hàng là mục đích lớn nhất”. Nhờ vậy mà DHT luôn giữ chân được khách hàng và chiếm được vị thế không nhỏ trên thị trường phân phối thiết bị PCCC tại Việt Nam.

Cam kết của PCCC DHT Việt Nam về các dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy 

Như đã trình bày ở trên, việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng luôn được DHT chú trọng và coi là định hướng cho các chiến lược trong tương lai. Để tăng thêm độ tin cậy cho hội khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra các cam kết sau:

 • Hệ thống nạp sạc bình chữa cháy hiện đại, tiên tiến và mang lại hiệu quả rất cao.
 • Thời gian nạp sạc nhanh chóng.
 • Khả năng thẩm định chất lượng đạt chuẩn 100%, tất cả đều do chuyên gia kỹ thuật kiểm tra cụ thể.
 • Giá cả hợp lý, hoàn toàn không ép giá, chuộc lời quá cao so với mức chung trên thị trường.
 • Thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo, có văn hóa và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên môn.
 • Thời hạn bảo hành cao và còn nhận được ưu đãi “miễn phí bảo hành”.

Máy nạp bình chữa cháy tại DHT Việt Nam

Máy nạp sạc bình chữa cháy tại PCCC DHT Việt Nam

Công ty DHT Việt Nam đã ra đời và hoạt động dựa trên các yêu cầu về công tác PCCC của khách hàng. Do vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thành quả mà chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại. Dưới đây là những phương thức liên lạc giúp quý khách tiện trao đổi về việc nạp sạc lại bình chữa cháy. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của DHT luôn sẵn sàng được lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề cho bạn:

 • SĐT cố định: 0961.889.114
 • Địa chỉ trụ sở công ty: Số 17, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0968.692.585

>>> Xem ngay: Bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội

Vật tư thiết bị phòng cháy giá rẻ ở Hà Nội uy tín chất lượng - PCCC DHT Việt Nam
Các thiết bị phòng cháy giá rẻ hiện đang bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng, ng...
Biện Pháp An Toàn Phòng Cháy Trong Hàn Cắt Kim Loại, Hàn Điện Ở Xưởng Cơ Khí
Hàn cắt kim loại là việc thi công dùng nhiều tới điện và nhiệt, do đó tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn khá cao. Như vậy, chúng ta nên phòng cháy tron...