Quần áo thông tư 48 mua ở đâu tại Nam Định
Trang phục bảo hộ trong phòng cháy chữa cháy là một loại trang phục đặc trưng, đặc thù cho ngành nghề, không phải cửa hàng nào cũng có thể sản xuất được. Vậy quần áo thông tư 48 mua ở đâu tại Nam Định là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ tin cậy, có uy tín để chọn cho mình những địa chỉ đúng đắn nhất.
Các loại trang phục trong phòng cháy chữa cháy
Các quy định theo thông tư 48 về tiêu chuẩn các loại quần áo phòng cháy chữa cháy
Quy định về áo phòng cháy chữa cháy
- Chất liệu: Áo được làm từ chất liệu là cotton hoặc Polyester.
- Màu sắc: Màu vàng.
- Quy cách: Là áo tay dài, cổ may theo kiểu hình chữ K, có dây đai và băng dán ánh vàng.
- Dải phản quang được dán vào tay áo có màu xanh rộng 5cm, có lớp đệm ở vị trí cùi chỏ, gấu của tay áo phải được may 2 lớp.
- Thân trước có may 2 túi và có khóa kéo thẳng, các vạch phản quang cách nhau 5cm phải được kéo dài ra thân sau.
Quần áo phòng cháy chữa cháy
Quy định về quần phòng cháy chữa cháy
Là chiếc quần ống dài có cạp rộng và co giãn bên hông, khóa kéo có cúc.
- Có lớp lót bên trong ở 2 bên đầu gối.
- Quần cần có 3 túi, 2 túi bên hông và 1 túi hộp ở giữa ống.
- quần có gấu bẻ cuộn và co giãn, bên trong có vạch phản quang.
Quy định về khẩu trang phòng cháy chữa cháy
Khẩu trang được làm 4 lớp, có màu trắng được làm từ chất liệu là Polypropylene, được ôm kín toàn bộ phần miệng và mũi.
Quy định về mũ phòng cháy chữa cháy
- Màu mũ: màu đỏ
- Chất liệu: chất liệu ABS tổng hợp
- Độ dày: 4mm, có khả năng chịu va đập tốt
- Lớp lót bên trong là lớp xốp, dày 20mm
- Lớp kính bảo vệ bên ngoài được làm bằng nhựa Polycarbonate không màu và dày 2mm
- Quai và khóa mũ được làm bằng sợi tổng hợp và nhựa Acetic. Quai mũ có thể điều chỉnh kích thước để vừa với phần đầu của người sử dụng.
Mũ phòng cháy chữa cháy
Quy định về ủng phòng cháy chữa cháy
- Ủng có khả năng chống nước tốt, là kiểu cổ cao, thân đứng và đế được đúc liền.
- Thân ủng có màu xám, đế ủng có màu đỏ, đế dày 5cm và có răng cưa.
- Mũi ủng phía bên trong có miếng kim loại
- Bên trong thành ủng có 1 lớp vải chống trượt.
Quy định về găng tay phòng cháy chữa cháy
Có màu vàng, được làm từ chất liệu là Polyester hoặc cotton. Găng có băng thun ở phần cổ tay, bên trong cũng được phủ 1 lớp chống trượt.
Địa chỉ mua quần áo thông tư 48 đảm bảo uy tín, chất lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động dành cho các ngành nghề khác nhau. Quần áo thông tư 48 mua ở đâu tại Nam Định? Là câu hỏi sẽ được trả lời khi bạn truy cập trang web: http://pcccdhtvietnam.vn/ Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vn miễn phí, lựa chọn các loại trang phục phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn quy định.