Bình chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu trong vấn đề phòng ngừa và chữa cháy khi có hỏa hoạn. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với cơ quan, doanh nghiệp hay bất kỳ một cơ sở sản xuất nào. Thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi tốt nhất.

Để tìm hiểu về giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, bạn cần phải hiểu về bình chữa cháy là như thế nào? Nạp bình chữa cháy làm gì?

Bình chữa cháy là gì?

Là loại bình chữa cháy chứa khí CO2 nén, chuyên chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (metan, gas) và thiết bị điện.

Bình có dạng hình trụ, được sơn màu đỏ, trên bình thường ghi rõ CO2, hoặc MT2, MT3, MT5 và luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy.

Cấu tạo bình chữa cháy

- Cấu tạo bên ngoài bình

+ Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách.Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.

+ Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn.

+ Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.

Cấu tạo của bình chữa cháy

- Bên trong bình chữa cháy có bột chữa cháy, khí đẩy, ống dẫn nối thẳng tới cụm van trên miệng bình.

+ Bột chữa cháy trong bình chữa cháy MFZ4 là dạng bột trắng, mịn, ký hiệu BC, chữa được đám cháy loại B,C ( đó là các đám cháy chất lỏng, chất rắn). Trong thành phần có đến 80% là NaHCO3.

+ Khí đẩy được nạp chung với bột chữa cháy bên trong bình, hỗn hợp này được đưa ra ngoài nhờ một ống dẫn được nối thẳng với cụm van trên miệng bình.

+ Khí đẩy trong bình là loại khí trơ, không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV, thường sử dụng N2, CO2.

Tác dụng của bình chữa cháy

Bình chữa cháy là bình có tác dụng chữa cháy xách tay bên trong có chứa khí CO2 được nén với áp lực cao. Bình chữa cháy có tác dụng dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh. Nó có thể dập tắt các đám cháy từ chất rắn, chất lỏng.

Và bình chữa cháy thực sự phát huy hiệu quả cao đối với những đám cháy gây ra từ thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín hay đám cháy phát ra từ trong các buồng hầm.

Do vậy, việc sử dụng bình chữa cháy kịp thời là một trong những kỹ năng cơ bản để có thể cứu người, cứu tài sản của chính mình và những người xung quanh.

Bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo. lưu ý, giá trên chỉ mang tính tham khảo. Nó có thể dao động lên xuống tùy vào thời điểm, nhưng không nhiều.

Loại Đơn vị tính Giá

Nạp bình chữa cháy bột BC

- Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng

- Nạp, thay thế bột chữa cháy

- Đo lại áp suất

- Bảo hành và bàn giao

Kg 18,000

Nạp bình chữa cháy bột ABC

- Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng

- Nạp, thay thế bột ABC chữa cháy

- Đo lại áp suất

- Bảo hành và bàn giao

Kg 28,000

Nạp bình chữa cháy khí CO2

- Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng

- Nạp, thay thế khí CO2 chữa cháy

- Cân trọng lượng

- Bảo hành và bàn giao

Kg 18,000

 >>> Xem đầy đủ: Bảng giá và lợi ích khi nạp sạc tại Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hà Nội

DHT VIETNAM - ĐỊA CHỈ TIN CẬY NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI CỦA BẠN

Hiện nay công ty DHT Việt Nam chuyên bán các loại bình chữa cháy khí CO2 đúng theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các loại bình chữa cháy đã và đang bán trên thị trường đều có mặt ở DHT Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng và giá thành rẻ nhất cho quý khách hàng khi đến với DHT.

DHT Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp: thiết bị bảo hộ lao động, nạp bình chữa cháy, bán bình chữa cháy đảm bảo chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ và phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

SĐT: 0961.889. 114. Hotline: 0968.692.585

Email: PCCCDHTVIETNAM@GMAIL.COM

Website: https://pcccdhtvietnam.vn

Địa chỉ Số 17, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

>>> Xem ngay: 100+ Thiết bị chữa cháy chính hãng do bộ công an cấp phép

>>> Xem ngay: 101+ Thiết bị phòng cháy chính hãng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

>>> Tìm hiểu về: Bình chữa cháy xe đẩy 35kg

Địa chỉ trung tâm nạp sạc bình chữa cháy cứu hỏa giá rẻ nhất tại Hà Nội
Dưới đây là địa chỉ trung tâm nạp sạc bình chữa cháy cứu hỏa giá rẻ nhất tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa....
Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội - công ty DHT
Vấn đề phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống hằng ngày ở mỗi gia đình, đặc biệt là ở chỗ đông người như c...