Yêu thích (0)


Giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội ở đâu là rẻ nhất? Đây là sự thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu nạp lại bình chữa cháy. Bạn nên biết rằng chất lượng của bình chữa cháy mới là yếu tố quyết định sống còn khi có hiểm họa xảy ra. Hãy chọn một đơn vị nạp sạc chất lượng bởi ở đó giá cả sẽ không quá cao như bạn nghĩ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì DHT Việt Nam chính là lựa chọn đảm bảo dành cho bạn.

>>> Xem ngay: Danh mục thiết bị phòng cháy chữa cháy cần phải có

Giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội tại DHT được tính như thế nào?

Tại DHT Việt Nam, để báo giá chính xác cho việc nạp lại bình chữa cháy, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng sử dụng, chủng loại, cân nặng sau đó mới đưa ra mức giá cụ thể một cách chi tiết nhất.

Tuy nhiên, trước khi đề cập đến thông tin về giá, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến bạn về các trường hợp bạn cần phải nạp lại bình chữa cháy, đó là:

  • Nạp sạc lại sau khi đã dùng xong
  • Nạp lại sau khi hết hạn sử dụng được ghi trên bình.

Giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội

Bình chữa cháy hết hạn sử dụng cần phải được bảo dưỡng và nạp sạc lại

Hiểm họa từ cháy nổ là không thể lường trước, do đó bạn nên tuân thủ một cách nghiêm túc việc phòng cháy, nạp lại bình chữa cháy quá hạn cũng là yêu cầu bắt buộc trong việc phòng cháy chữa cháy.

Một vài khách hàng đến với DHT Việt Nam, khi được tư vấn về việc nạp lại định kỳ này thì khá ngạc nhiên. Họ cho rằng, điều đó không cần thiết, và không ít trong số họ cho chúng tôi biết rằng bình chữa cháy được mua về chỉ là để đối phó chứ chưa dùng lần nào, cũng không hề kiểm tra gì cả.

Không ai muốn hỏa hoạn ập đến, nhưng hiện đã có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra. Phần lớn trong số đó là do bình chữa cháy không sử dụng được vì quá hạn sử dụng. Giá thành nạp lại bình chữa cháy là tiêu chí quan trọng, nhưng trước hết, chúng tôi mong rằng bạn hãy đặt chất lượng, đặt an toàn lên hàng đầu.

Các chi phí phát sinh khi cần nạp sạc bình chữa cháy

Khi bạn tìm hiểu về mức giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội và nhận được câu trả lời ngay, thì đó hầu hết đều là chi phí chung cho số lượng khí/bột cần nạp vào bình. Trong đó chắc chắn chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác.

Giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội gồm những loại phí nào?

Các loại phí được tính vào giá nạp sạc bình chữa cháy mà bạn cần biết như sau:

Giá nạp sạc khí/bột vào bình chữa cháy

Chi phí của mỗi thiết bị đều phụ thuộc vào loại bình chữa cháy bạn đang dùng có cân nặng bao nhiêu. Trong trường hợp khách hàng không đến nạp/sạc trực tiếp, nhân viên của DHT sẽ dựa trên thông tin họ cung cấp để báo giá về khoản phí này.

Quá trình nạp sạc ở DHT luôn được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đó không đơn giản chỉ là tiến hành nạp chất vào bình mà còn phải thông qua việc kiểm tra tình trạng bình trước để đảm bảo an toàn.

Bình chữa cháy sau khi được nạp sạc lại thì hạn sử dụng được khuyến cáo sẽ rút ngắn hơn. Thông tin này sẽ được ghi kèm hạn bảo hành ngay trên tem của DHT sau khi hoàn thành. Và để đảm bảo tính năng chữa cháy khi có phát sinh, bạn nên tuân thủ hạn dùng được ghi trên bình và nạp sạc lại khi hết hạn.

Giá phụ kiện cần thay thế và phí kiểm tra thủy lực

Trong quá trình nạp sạc bình, sẽ có những linh kiện cần được thay thế tùy theo mỗi loại bình. Do vậy, chi phí phát sinh trong trường hợp này sẽ thay đổi so với khoản phí trên. Điều này đảm bảo sau khi nạp sạc thì bình chữa cháy có thể hoạt động tốt nhất trong thời hạn sử dụng cho phép.

Bình chữa cháy Co2 Hà Nội

Vỏ bình chữa cháy cần được kiểm tra thủy lực sau 5 năm để đảm bảo an toàn

>>> Xem chi tiết bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội của công ty DHT Việt Nam với các loại bình chữa cháy Co2 và bình chữa cháy bột

Bình chữa cháy có thể nạp lại và sử dụng thêm được nhiều lần, tuy nhiên sau một khoảng thời gian nhất định (thường là 5 năm hoặc tùy loại) cần phải tiến hành kiểm tra thủy lực của vỏ bình. Nếu xác định bình còn hoạt động tốt thì mới tiếp tục nạp sạc, ngược lại thì bạn cần phải thay sang bình mới hoàn toàn.

Nhờ sự nhạy bén trong khi khảo sát thị trường, DHT đã giữ vững được thương hiệu trong ngần ấy năm hoạt động. Ngoài nạp/sạc bình cứu hỏa, chúng tôi còn là đơn vị cung ứng các thiết bị phòng cháy - chữa cháy với giá cả và chất lượng hợp lý. Để nắm rõ giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, vui lòng truy cập vào website: www.pcccdhtvietnam.vn hoặc gửi thư qua email: pcccdhtvietnam@gmail.com Ngoài ra, quý khách có thể chọn một trong hai cách thức liên lạc sau:

  • Trụ sở công ty: Số 17, Ngõ 21, Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
  • Đường dây nóng: 0968-692-585

Xem thêm các địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác của DHT Việt Nam

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hưng Yên

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hà Nam

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Nam Định

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Thái Nguyên

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Thái Bình

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hải Dương

>>> Xem thêm: Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Công ty DHT Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội uy tín nhất
Việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy, chữa cháy đang dần trở thành một vấn đề vô cùng cấp thiết. Hiện nay, có khá nhiều nơi cung cấp thiết bị phòng ch...
[NEW] Luật phòng cháy chữa cháy mới nhất 2019
Phòng cháy chữa cháy là vấn đề được nhiều người dân quan tâm hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được quy định của pháp luật về phòng cháy chữa...