Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu? Đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ nhất ở đâu? Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi bật mí thông qua bài viết dưới đây. Đồng thời qua đó bạn sẽ nắm được các tiêu chí so sánh cũng như giá phụ thuộc vào các yếu tố nào. Trên cơ sở đó bạn có thể có sự cân đối và lựa chọn loại bình chữa cháy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cùng Phòng cháy chữa cháy DHT tìm hiểu bạn nhé!Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu? Đơn vị cung cấp bình chữa cháy giá rẻ nhất ở đâu? Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi bật mí thông qua bài viết dưới đây. Đồng thời qua đó bạn sẽ nắm được các tiêu chí so sánh cũng như giá phụ thuộc vào các yếu tố nào. Trên cơ sở đó bạn có thể có sự cân đối và lựa chọn loại bình chữa cháy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cùng Phòng cháy chữa cháy DHT tìm hiểu bạn nhé!

>>> Xem thêm: Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu uy tín, giá tốt

1. Giá bình chữa cháy phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Trước khi đi tìm hiểu bình chữa cháy mini giá bao nhiêu bạn cần phải biết được các tiêu chí ảnh hưởng tới giá. Bởi với các tiêu chí khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau.

a) Công dụng

Tuy mục đích chung của bình chữa cháy là dập tắt đám cháy, tuy nhiên với các tính chất đám cháy khác nhau thì giá sẽ khác nhau. Ngoài ra đối với các loại bình chữa cháy mini cầm tay sẽ khác với bình chữa cháy có bánh lăn.

Các loại bình chữa cháy với công dụng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

b) Khối lượng

Thêm một yếu tố ảnh hưởng tới giá của bình chữa cháy chính là khối lượng. Tuy nhiên bạn cần phân biệt đây là khối lượng của chất chữa cháy bên trong bình. Khi khối lượng chất này càng lớn thì giá sẽ càng cao. Còn đối với trường hợp bạn mua bình chữa cháy lần đầu sẽ có giá khác với việc bạn đi nạp lại. Bởi khi đó giá sẽ được tính bởi chất chữa cháy và phần vỏ bình.

c) Chất chữa cháy ở bên trong

Một yếu tố quyết định tới bình chữa cháy mini giá bao nhiêu chính là chất chữa cháy. Như đã đề cập ở các số trước sẽ có các loại phổ biến như bình chữa cháy bọt foam, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột... Khi các loại chất chữa cháy khác nhau thì sẽ có giá bán khác nhau.

Ảnh 2: Xuất xứ sẽ ảnh hưởng tới giá của bình chữa cháy

d) Xuất xứ

Yếu tố bình chữa cháy giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm. Hiện tại các sản phẩm bình chữa cháy tại Việt Nam sử dụng sẽ có một số xuất xứ từ Trung Quốc. Đa phần các loại bình này sẽ có mức giá rẻ hơn chút so với các loại bình chữa cháy khác. Tuy nhiên khi chọn bình chữa cháy bạn cũng cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

>>> Xem ngay: Nơi bán thiết bị phòng cháy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

2. Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu?

Bình chữa cháy mini được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Bởi nó dễ di chuyển và sử dụng khá đơn giản. Với kích thước nhỏ nên giá của loại bình này cũng không quá đắt. Điều này đảm bảo cho việc các gia đình có thể trang bị được cho nhà của mình những loại bình tốt nhất.

- Các loại bình chữa cháy khí CO2 dạng 1kg sẽ có giá tầm 100.000đ, còn loại 3kg sẽ có giá tầm 300.000đ. 

- Các loại bình chữa cháy bột BC dạng 4kg sẽ có giá tầm 200.000đ, còn đối với loại 8 kg sẽ có giá tầm 300.000đ. Thông thường bình chữa cháy bột ABC sẽ có mức giá cao hơn so với bình chữa cháy dạng bột BC.

- Đối với bình chữa cháy dạng bột foam dạng 500ml sẽ có giá tầm 80.000đ còn loại 1000ml sẽ có giá tầm 180.000đ

Ảnh 3: Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu

3. Địa chỉ bán bình chữa cháy mini uy tín, giá rẻ nhất

Phòng cháy chữa cháy DHT chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua bình chữa cháy mini bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!


Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn bình chữa cháy mini giá bao nhiêu. Thông qua đó bạn có thể nắm được tình hình chung của thị trường về giá cả bình chữa cháy. Có như vậy bạn mới có sự so sánh và đối chiếu giữa các loại bình và các cơ sở phân phối. Nếu bạn muốn mua bình chữa cháy mini giá rẻ thì đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0968.692.585 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

>>> Xem ngay: Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội mới nhất

>>> Xem thêm: Báo giá bình chữa cháy Co2 3kg mới update

Chuyên gia tư vấn bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào?
Bạn đã biết bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào chưa? Bởi không phải đám cháy nào bình chữa cháy cũng có thể dập tắt được. Trong một vài trườ...
Đổi bình cứu hỏa ở đâu? Địa chỉ nạp bình cứu hỏa chữa cháy Hà Nội
Đổi bình cứu hỏa ở đâu an toàn và uy tín? Hay bình chữa cháy sử dụng xong có nạp được lại không? Và khi nào thì cần kiểm tra để nạp lại bình chữa cháy...