Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê

Cụm công nghiệp dệt may Nguyên Khê nằm tại Đông Anh Hà Nội, trong cụm có nhiều công ty chuyên về mặt hàng may mặc, tính chất của mặt hàng này lại rất bắt lửa nên yêu cầu lắp đặt và lựa chọn Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê là yêu cầu và đòi hỏi cần thiết tại đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê

Do nhu cầu ngày càng cao nên các trung tâm, đơn vị PCCC cũng được thành lập nên rất nhiều đểu giải quyết những nhu cầu đó của con người, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Đơn vị PCCC DHT Việt Nam tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để giải quyết tất cả những nỗi băn khoăn đó của các bạn. Đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê tốt và hài lòng nhất cho khách hàng.

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống PCCC

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống PCCC

Cần kiểm tra, bảo trì hệ thống PCCC bao nhiêu lâu 1 lần?

  • Căn cứ theo TCVN 3890:2009 thì việc kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy phải được thực hiện ít nhất 2 lần/năm. Khi tiến hành kiểm tra thì phải kiểm tra toàn bộ chức năng của hệ thống, khả năng hoạt động của toàn bộ các thiết bị trong hệ thống…
  • Việc kiểm tra bảo dưỡng cũng sẽ được thực hiện tùy theo điều kiện môi trường và căn cứ theo quy định của nhà sản xuất.

Tiêu lệnh chữa cháy

Tiêu lệnh chữa cháy

Các thiết bị sẽ được kiểm tra trong mỗi lần bảo dưỡng:

  • Bảo trì hệ thống báo cháy bao gồm: Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo đèn, chuông báo khẩn cấp, nút ấn khẩn cấp, tủ điều khiển trung tâm báo cháy và kiểm tra thử hệ thống báo cháy.
  • Bảo trì hệ thống chữa cháy: 

Tiến hành kiểm tra và sửa chữa toàn bộ những hư hỏng nhẹ trong các: Tủ điều khiển, máy bơm cứu hỏa, máy bơm xăng, diesel, các lỗi hư hỏng, rò rỉ về đường ống, chạy thử máy bơm trong 1 khoảng thời gian tầm 15 phút để đánh giá hệ thống chữa cháy. Trường hợp những hư hỏng nặng không sữa chữa được thì phải đề nghị thay thế.

Kiểm tra áp suất trên bình chữa cháy

Kiểm tra áp suất trên bình chữa cháy

  • Bảo trì các hệ thống khác có liên quan: Kiểm tra lại hoạt động của các đèn lối thoát, đèn chiếu sáng khẩn cấp phát hiện và thay thế kịp thời các thiết bị hư hỏng.

Là đơn vị được cấp giấy phép và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC, DHT Việt Nam sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ tới website http://pcccdhtvietnam.vn/ để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất.Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Phú Minh
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cụm công nghiệp Phú Minh chuyên nghiệp, giá cả p...
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Quế Võ 1
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 uy tín nhanh nhất cùng với công ty PCCC DHT Việt Nam...