Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn là một trong những công tác quan trọng hàng năm được tiến hành để đảm bảo vấn đề PCCC tại đây luôn được đảm bảo, khắc phục tốt các sự cố có thể xảy ra, cùng tìm hiểu đôi nét về khu công nghiệp Châu Sơn cũng như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC tại đây nhé.

Tiến hành bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC tại các KCN lớn

Tiến hành bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC tại các KCN lớn

Đôi nét về khu công nghiệp Châu Sơn tỉnh Hà Nam.

Khu công nghiệp Châu Sơn có vị trí tại thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam. Có vị trí cách quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam khoảng 1km, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình 4km. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 62km, sân bay Nội Bài là 92km, cảng Hải Phòng là 142km.

Chủ đầu tư công ty TNHH MTV VPID Hà Nam với diện tích quy hoạch lên tới 376, 89 ha. Các lĩnh vực được ưu tiên thu hút đầu tư là các ngành như cơ khí chế tạo và lắp ráp ô tô, xe máy; ngành điện, điện tử, viễn thông và CNTT; ngành công nghiệp phụ trợ, vật liệu mới; bên cạnh đó là chế biến bảo quản nông sản, thực phẩm, đồ uống và sữa…….

Nội dung dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tại các KCN là công tác luôn được chú trọng và thực hiện hàng năm, trong đó với KCN lớn như KCN Châu Sơn thì điều này càng quan trọng. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn bao gồm các nội dung chính như:

- Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị phòng cháy của KCN, đây là công tác quan trọng vì các thiết bị phòng cháy đóng vai trò phát hiện cũng như thông báo có đám cháy đến mọi người. Các thiết bị phòng cháy như các đầu báo cháy, chuông báo cháy, tủ điều khiển…cần phải được kiểm tra thường xuyên để phát hiện và khắc phục các sự cố xảy ra.

Thường xuyên tiến hành kiểm tra các thiết bị PCCC đảm bảo đúng yêu cầu

Thường xuyên tiến hành kiểm tra các thiết bị PCCC đảm bảo đúng yêu cầu

- Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy theo đúng quy định của Pháp luật là một công tác quan trọng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống PCCC khu công nghiệp khi có các đám cháy xảy ra. Định kỳ hàng năm phải chạy thử hệ thống chữa cháy để hệ thống có thể hoạt động tốt nhất.

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống bơm báo cháy cũng là một trong những nội dung trong Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn, vì vậy cần phải kiểm tra hệ thống các loại máy bơm chạy nhiên liệu, test thử hoạt động từ 5 đến 15 phút theo định kỳ.

Ngoài ra, hệ thống đèn báo hiệu, lối thoát khi có sự cố cháy nổ cũng cần được kiểm tra thường xuyên, đúng quy định. 

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Châu Sơn cho các bạn cùng tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Webside http://pcccdhtvietnam.vn/ nhé.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại CỤM CN CẦU GIÁT
Bài viết dưới dây chia sẻ đến quý độc giả một vài thông tin hữu ích về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại CỤM CN CẦU GIÁT....
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại CỤM CN – TTCN THANH HÀ giá hợp lý
Hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng được quan tâm nhiều hiện nay đặc biệt trong vấn đề bảo dưỡng và bảo trì hệ thống. Điều này giúp cho hệ thống l...