Yêu thích (0)


Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

Khu công nghiệp Nội Bài là một trong các khu công nghiệp lớn và quan trọng tại thành phố Hà Nội. Do đó việc đảm bảo vấn đề phòng cháy và chữa cháy tại đây là rất cần thiết. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài cần phải được tiến hành thường xuyên và phải được tiến hành bởi các đơn vị uy tín, chất lượng.

Cần thường xuyên tiến hành dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

Cần thường xuyên tiến hành dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

Đôi nét về khu công nghiệp Nội Bài.

Khu công nghiệp Nội Bài là một trong những khu công nghiệp lớn tại Hà Nội, có diện tích tại xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn thuộc thành phố Hà Nội.

Khu công nghiệp này có chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC. Quy mô của khu công nghiệp Nội Bài lên tới 1.000.000 m2. Lĩnh vực được ưu tiên hoạt động là công nghiệp cơ khí, công nghiệp điện tử, Công nghiệp nhẹ, Công nghệ tin học…..

Nội Bài là một khu công nghiệp lớn và quan trọng tại địa bàn thành phố Hà Nội, tập trung rất nhiều loại tài sản có giá trị cùng lượng lớn nhân viên, kỹ thuật viên... Do đó việc tiến hành dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài thường xuyên là rất quan trọng.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài cũng bao gồm việc bảo trì, bảo dưỡng ở các khía cạnh như:

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy tại KCN Nội Bài: Việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị chữa cháy bao gồm kiểm tra như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo quang, chuông báo khẩn cấp, vệ sinh tủ điều khiển trung tâm báo cháy, test thử hệ thống báo cháy…Đây là công tác rất quan trọng vì thông qua đó có thể kiểm tra độ chính xác của các thiết bị, kịp thời phát hiện các sơ hở, các hư hỏng để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Tiến hành dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

Tiến hành dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tại KCN Nội Bài: Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy có nghĩa chúng ta cần phải chạy thử để kiểm tra hiệu quả hoạt động ngay sau khi lắp đặt và chỉ đưa vào sử dụng khi các thiết bị chữa cháy đáp ứng đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn cần thiết. Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 1 năm 1 lần đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

- Ngoài ra cần bảo trì bảo dưỡng hệ thống bơm chữa cháy: Cần xác định đây là một hoạt động rất quan trọng trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC tại các KCN. Trong đó cần kiểm tra sửa chữa tủ điều khiển, máy bơm điện cứu hỏa, máy bơm xăng, Diesel, kiểm tra đường ống, van cứu hỏa, quan trọng là phải tiến hành chạy thử máy từ 5 đến 15 phút kiểm tra.

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài là một một công tác chất quan trọng để đảm bảo sự an toàn của người lao động cũng như bảo vệ tài sản máy móc thiết bị của khu công nghiệp khỏi các sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Vì lẽ đó chúng tôi cung cấp đến các bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Nội Bài uy tín, chất lượng ngay tại địa chỉ Website http://pcccdhtvietnam.vn/, hãy cùng truy cập và tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp Đài Tư chất lượng tốt
Mỗi thiết bị khi sử dụng đều có thể bị hỏng, có lỗi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì thế cần phải bảo dưỡng, bảo trì thiết bị. Hệ thống phòng cháy...
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Đông Anh
Những điều cần biết về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Đông Anh. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới ...