Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Sài Đồng A. Tuy nhiên để đảm bảo tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy uy tín nhất có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A thì không phải dễ dàng.

Cần thiết phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A

Cần thiết phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A

Đôi nét về khu công nghiệp Sài Đồng A.

Khu công nghiệp Sài Đồng A là khu công nghiệp do liên doanh đầu tư giữa công ty điện tử Hà Nội và công ty của Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động được ưu tiên là công nghiệp cơ khí, công nghiệp điện tử, công nghiệp nhẹ, công nghệ tin học. Trụ sở khu công nghiệp Sài Đồng A đặt tại thị trấn Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đây là một khu công nghiệp lớn và quan trọng tại địa bàn thành phố Hà Nội, tập trung rất nhiều loại tài sản có giá trị cùng nhân công đông đảo. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A là rất quan trọng.

Những nội dung chính của dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy nói chung cũng như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A nói riêng bao gồm các nội dung chính như:

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy: đây là công tác quan trọng không thể thiếu trong quá trình tiến hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC tại các KCN. Thông qua việc bảo trì, bảo dưỡng chúng ta có thể phát hiện các sự cố, các lỗi và xử lý kịp thời. Một số trang thiết bị cần phải kiểm tra như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo quang, chuông báo khẩn cấp, vệ sinh tủ điều khiển trung tâm báo cháy, test thử hệ thống báo cháy…

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy: điều này được quy định tại điều 27 thông tư 52/2014/TT-BTC. Qua đó cần các thiết bị chữa cháy cần phải chạy thử để kiểm tra hiệu quả hoạt động ngay sau khi lắp đặt và chỉ đưa vào sử dụng khi các thiết bị chữa cháy đáp ứng đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn cần thiết. Định kỳ 1 năm 1 lần cần phải bảo trì bảo, dưỡng để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

Tiến hành chạy thử các loại máy móc cần trong PCCC

Tiến hành chạy thử các loại máy móc cần trong PCCC

- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống bơm chữa cháy: Đây là một hoạt động rất quan trọng, trong đó cần kiểm tra sửa chữa tủ điều khiển, máy bơm điện cứu hỏa, máy bơm xăng, Diesel, kiểm tra đường ống, van cứu hỏa, quan trọng là phải tiến hành chạy thử máy từ 5 đến 15 phút kiểm tra.

- Bảo dưỡng các thiết bị khác có liên quan như đèn lối thoát, đèn chiếu sáng khẩn cấp,...

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A là một một công tác chất quan trọng để đảm bảo sự an toàn của người lao động cũng như bảo vệ tài sản máy móc thiết bị của khu công nghiệp khỏi các sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Tại bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Sài Đồng A uy tín, chất lượng ngay tại địa chỉ Website http://pcccdhtvietnam.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại KHU CÔNG NGHIỆP KIM HOA
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại KHU CÔNG NGHIỆP KIM HOA là dịch vụ ra đời nhằm đảm bảo cho hệ thống phòng cháy chữa cháy h...
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Bắc Thường Tín
Cung cấp thông tin chi tiết về tầm quan trọng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Bắc Thường Tín....