Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3

Doanh nghiệp của bạn đang nằm ở trong khu công nghiệp Thuận Thành Bắc Ninh và muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3? Nếu bạn đang phân vân về điều này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại sao vấn đề về phòng cháy chữa cháy ngày càng được quy định nghiêm ngặt?

Như các bạn đã biết theo thống kê từ các năm gần đây số vụ cháy cả nước nên đến con số hàng nghìn vụ, làm thiệt hại quá nhiều về người và của các vụ cháy lớn lại thường tập chung ở các nhà máy lớn. Nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy này là do công tác kiểm tra bảo trì bảo dưỡng, công tác phòng cháy chữa cháy vẫn chưa thực sự được siết chặt và còn rất nhiều lỗ hổng. Nhiều doanh nghiệp không coi trọng đến vấn đề này.

Đám cháy tại KCN 

Đám cháy tại KCN 

Mặt khác nhiều doanh nghiệp chỉ trang bị hệ thống PCCC mang tính chất đối phó, chống đối mà không hướng dẫn cho nhân viên cách vận hành, thao tác. Không kiểm tra bảo dưỡng định kỳ dẫn đến nhiều thiết bị đã bị hỏng mà không được thay thế. 

Chính những nguyên nhân trên đòi hỏi nhà nước phải siết chặt hơn nữa những quy định về lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC cho tất cả các địa điểm mang tính chất công cộng và những nơi dễ xảy ra cháy nổ.

Nắm bắt được nhu cầu này DHT Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về thông số kỹ thuật và các thiết bị liên quan đến hệ thống PCCC, luôn có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc.

Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại để tiến hành lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống PCCC để cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Kiểm tra hệ thống PCCC

Kiểm tra hệ thống PCCC

Bàn giao đúng tiến độ như đã kí kết trong hợp đồng, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công công việc.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống PCCC là bao nhiêu?

DHT luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất, làm việc theo đúng quy trình. Chi phí sẽ được công khai chi tiết sau bước khảo sát, đánh giá tình trạng chung của toàn bộ hệ thống để có thể tính toán mức độ hư hỏng, thay thế hợp lý nhất.

Hệ thống PCCC

Hệ thống PCCC

  • Các bước kiểm tra cơ bản nhất:
  • Kiểm tra toàn bộ trạng thái hoạt động của tủ điều khiển
  • Kiểm tra các máy bơm cứu hỏa
  • Kiểm tra các đường ống dẫn
  • Kiểm tra tủ báo cháy trung tâm
  • Kiểm tra thiết bị báo cháy.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3. Chi tiết tham khảo tại website: http://pcccdhtvietnam.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2
Nếu các bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 uy tín, giá cả...
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Gia Bình 2
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Khu công nghiệp Gia Bình 2 là giải pháp đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh của bạn trước...