Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa

Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao. Không chỉ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt về giáo dục, giải trí,… mà chúng ta còn được hưởng một nền y tế tiến bộ cùng sự phát triển khoa học đáng ngưỡng mộ. túi cứu thương loại A là một sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa là đơn vị uy tín, chất lượng cao mà các bạn nên lựa chọn.

Một vài thông tin về túi cứu thương loại A

túi cứu thương loại A

túi cứu thương loại A

Túi cứu thương loại A là một sản phẩm y tế phù hợp cho tất cả các trường hợp từ các doanh nghiệp lớn, các công ty, trường học, khu công trường thi công cho đến các hộ gia đình, được quy định cụ thể tại thông tư số 19/2016/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15/08/2016 bao gồm 26 sản phẩm với từng loại đầy đủ kích thước phù hợp từng trường hợp, giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm cho bạn tùy thích lựa chọn. Túi cứu thương loại A là sản phẩm chất lượng có thể chứa đựng đầy đủ các dụng cụ sơ cứu tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật cộng thêm logo chữ thập biểu tượng của y tế rất dễ nhận biết, đồng thời là sản phẩm rất cần thiết trong mỗi chuyến du lịch (như thám hiểm, cắm trại hay leo núi,…rất dễ bị thương) và các trường hợp không may xảy ra mà có thể sơ cứu tại gia, không cần thiết phải đến cơ sở y tế hoặc là dụng cụ cầm cự trước khi đưa được người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất. Về chất liệu, túi cứu thương loại A có tính năng ưu việt cao như dẻo dai, bền sợi, chịu được mài mòn, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không nhăn, ít bám bụi và dễ vệ sinh, bảo quản, đặc biệt là hạn chế thấm nước. 

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa

Chúng tôi đã cung cấp túi cứu thương cho rất nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước trong đó có khu công nghiệp Cổ Loa. Nhắc đến Cổ Loa chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới di tích lịch sử Thành Cổ Loa – một trong những kinh đô của Việt Nam thời Âu Lạc dưới sự trị vì của An Dương Vương. Thế nhưng, không chỉ có một khu di tích lịch sử đáng tự hào, ở đây hiện tại còn có khu công nghiệp khổng lồ với sức chứa hàng trăm doanh nghiệp. Việc công nhân không may bị thương là điều không đáng xảy ra nhưng bởi tính chất công việc là công việc chân tay nặng nhọc, do đó ngoài các đồ bảo hộ cần thiết phải có theo quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn lao động thì các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ y tế phù hợp để đảm bảo trường hợp không may xảy ra. Chúng tôi hiểu được việc đó, và đã cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khu công nghiệp Cổ Loa. Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa đã đem lại cho người lao động nơi đây những sản phẩm tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Cổ Loa nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe gia đình bạn. 

website: https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc
Chúng tôi rất tự hào vì là đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc....
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Từ Liên
đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Từ Liên là giải pháp mang đến sức khỏe cho công nhân viên toàn khu vực. Ngoài ra còn đảm bảo...