ĐƠN VỊ CUNG CẤP TÚI CỨU THƯƠNG LOẠI A TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP NGỌC HỒI

Theo đánh giá của người dân Hà Nội,Cụm công nghiệp Ngọc Hồi là một trong những khu vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏa hoạn và đã có tiền xử cháy nổ tại các nhà xưởng sản xuất. Trước tình hình đó, cơ quan chức năng khuyến khích người dân nâng cao cảnh giác,trang bị những thiết bị phòng ngừa và sơ cấp cứu nạn,đặc biệt là dụng cụ sơ cứu y tế khẩn cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín phân phối bộ sản phẩm sơ cứu khẩn cấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi trong bài viết này nhé!

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Tầm quan trọng của túi cứu thương loại A

Trước khi tìm hiểu về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi,hãy cùng điểm qua các thông tin quan trọng của sản phẩm này.

Chúng ta đều biết,khi có tai nạn bất ngờ xảy ra thì việc sơ cứu vết thương cho nạn nhân ngay tại hiện trường chính là một việc làm có tính cấp bách,tác động trực tiếp đến cả tính mạng của người bị thương . Việc được sơ cứu kịp thời và đúng cách trước khi đơn vị y tế kịp đến sẽ giúp hạn chế hoặc loại bỏ hoàn toàn các di chứng,giúp người bị nạn có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe hơn.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Và để có thể trợ giúp người bị nạn trong những tình huống như thế,không thể thiếu bộ dụng cụ cứu thương loại A. Chúng tôi khuyên các gia đình và tổ chức có số lượng thành viên dưới 25 nên trang bị sản phẩm có kích thước loại A bởi tính tiện lợi,gọn nhẹ,dễ dàng mang bên mình để xử lý nhanh chóng vết thương.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương tại Cụm công nghiệp Ngọc hồi uy tín

Đơn vị cung cấp túi cứu thương tại Cụm công nghiệp Ngọc hồi uy tín

Dụng cụ sơ cấp cứu theo chuẩn quy định của Bộ Y tế do đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi gồm đầy đủ các sản phẩm sơ cứu cơ bản,cụ thể: 

 • Bông băng các loại: Băng urgo,băng thun nhiều kích thước,băng tam giác,bông gòn y tế và gạc tiệt trùng vết thương,...
 • Garo cao su.
 • Kéo dùng trong y tế.
 • 2 cái panh không mấu (loại cong và loại thẳng).
 • Găng tay cao su y tế và mặt nạ chống khí độc.
 • 2 lọ dung dịch sát trùng vết thương: 1 chai cồn 70 độ và 1 chai thuốc sát trùng vi khuẩn( loại 10% )
 • Kim băng y tế.
 • Tấm lót chống thấm nước chất liệu nilon.
 • Nẹp cố định vị trí vết thương: Cổ,cánh tay,cẳng tay,đùi và cẳng chân.
 • Kính bảo vệ mắt.
 • Tờ giấy hướng dẫn sơ cấp cứu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp túi cứu thương tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi đáng tin cậy

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị phòng chống cháy nổ,cứu hộ cứu nạn tại chỗ,đồng thời có được sự đón nhận của đông đảo người dân sinh sống tại khu vực huyện Thanh Trì.Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tìm mua các sản phẩm sơ cứu y tế có chất lượng tốt do đơn vị cung cấp túi cấp cứu loại A tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi của chúng tôi phân phối chính là phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe,tính mạng của bản thân và những người thân yêu.

website: https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Thường Tín
đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Thường Tín Đáp ứng nhu cầu sơ cứu vết thương nhanh chóng. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng y tế...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Lai Xá-Kim Trung.
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Lai Xá-Kim Trung trở thành đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại túi cứu thương loại A có đ...