Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp KIM THÀNH

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có thể nói robot, máy móc đang dần thay thế con người. Tuy nhiên, vẫn còn những thành phần công việc mà máy móc không thể thay thế con người. Con người vẫn là trung tâm, là công cụ giúp nền kinh tế phát triển ngày càng tân tiến hơn. Chính vì vậy sức khỏe con người cần được đảm bảo tuyệt đối, nhất là đối với những công nhân làm việc nặng nhọc trong các nhà máy, xí nghiệp cần được quan tâm, chú ý hơn. Bởi, họ là những con người rất có khả năng bị chấn thương với công việc nặng nhọc như vậy. Bộ y tế theo thông tư 19/2016/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15/08/2016 đã đề ra túi cứu thương đặc biệt là túi cứu thương loại A với những quy chuẩn đặc biệt nhằm đem lại sự an toàn cho người dùng. Và Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp KIM THÀNH là một trong những đơn vị sở hữu những túi cứu thương loại A tốt nhất, đạt quy chuẩn mà Bộ y tế đề ra.

Sản phẩm túi cứu thương loại A của chúng tôi

Túi cứu thương loại A chất lượng cao.

Túi cứu thương loại A chất lượng cao.

Như tên gọi, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, cùng với sức chứa đầy đủ các dụng cụ sơ cứu tại nhà, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật cộng thêm logo chữ thập biểu tượng của y tế rất dễ nhận biết, dẻo dai, bền sợi, chịu được mài mòn, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không nhăn, ít bám bụi và dễ vệ sinh, bảo quản, đặc biệt là hạn chế thấm nước, giá cả lại phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đảm bảo cạnh tranh thị trường. Sản phẩm túi cứu thương loại A. Là vật dụng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, trường học,… bạn cũng có thể sắm cho gia đình mình một bộ sản phẩm vì sản phẩm rất phù hợp cho mọi loại hoàn cảnh, mọi nơi và mọi người, từ những nơi công cộng như các doanh nghiệp, trường học cho đến hộ gia đình đều có thể sử dụng được.

Về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Kim Thành

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Kim Thành

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Kim Thành

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Kim Thành là đơn vị hợp tác lâu năm, uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của khu công nghiệp Kim Thành– một khu công nghiệp lớn của tỉnh Hải Dương. Với vị trí địa lý thuận tiện cả về giao thông đường bộ, đường thủy và cả hàng không, nằm cạnh Quốc lộ 5A ( Hà Nội – Hải Phòng), cách đường cao tốc 5B khoảng 2km; Phía tây cách Thủ đô Hà Nội khoảng 73 km, cách sân bay Quốc tế Nội bài khoảng 80 km, cách thành phố Hải Dương khoảng 13 km; Phía Bắc giáp sông Kinh Môn đây là con sông nằm trong hệ thống sông Thái Bình rất thuận lợi cho giao thông thủy. Sông Kinh Môn được nối với sông Kinh Thầy tại Phả Lại và nối với sông Cấm tại Hải Phòng; Phía Đông cách thành phố Hải Phòng khoảng 30 km. Cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đây là nơi tập chung của nhiều doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp với hàng ngàn con người lao động. Việc người lao động bị thương là điều không ai muốn xảy ra, tuy nhiên trong một vài trường hợp, cũng có thể xảy đến. Vậy nên, phương pháp tốt nhất là chuẩn bị các dụng cụ cứu thương tại chỗ an toàn nhất, đảm bảo nhất để có thể đưa bệnh nhân đến bệnh viện một cách kịp thời.

Với quy mô hợp tác khủng như vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng 100%, đảm bảo Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp KIM THÀNH là đơn vị uy tín, đáng tin cậy của các bạn.

website: https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quốc Tuấn – Thanh Bình.
Túi cứu thương là một thiết bị đồ dùng quan trọng cần phải có tại các khu công nghiệp, nơi tập trung đông người và tiềm ẩn nhiều nguy cơ vậy đơn vị cu...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp LƯƠNG ĐIỀN – NGỌC LIÊN
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp LƯƠNG ĐIỀN – NGỌC LIÊN luôn đáp ứng tốt nhất các điều kiện về cứu thương do Bộ Y tế ban hành...