Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1

Ngày nay, khi xã hội ngày càng tiên tiến và phát triển, nền kinh tế đang dần đi lên nhờ sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp, công ty cố gắng thay đổi từng ngày để trụ vững trên thị trường khốc liệt. Và để làm được điều đó, không chỉ cần một lãnh đạo giỏi, không phải chỉ cần có các máy móc kỹ thuật tân tiến, hay chiến lược, chiến thuật hoàn hảo mà một tiêu chí nữa tưởng chừng không có gì ảnh hưởng nhưng cũng rất quan trọng để doanh nghiệp có thể chống cự và phát triển toàn diện đó chính là nguồn nhân lực: người lao động. Với các công việc nặng nhọc mà máy móc không thể thực hiện được thì các nhân công chính là lực lượng yếu điểm quan trọng nhất. Khi thực hiện các công việc nặng nhọc, rất dễ để xảy ra các tình huống không may, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, chúng tôi - Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 đã cung cấp hàng trăm túi cứu thương loại A chất lượng cho khu công nghiệp Quế Võ 1, luôn là đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm.

Thông tin sơ lược về sản phẩm túi cứu thương loại A

Túi cứu thương loại A.

Túi cứu thương loại A.

Túi cứu thương loại A, sản phẩm được quy định theo thông tư số 19/2016/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15/08/2016. Nhắc đến loại A, chắc hẳn các bạn cũng đã biết về chất lượng sản phẩm như thế nào. Chính từ cái tên sản phẩm đã cho chúng ta thấy túi cứu thương loại A là một sản phẩm đáng tin cậy với sức chứa đầy đủ các dụng cụ sơ cứu tại nhà, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật cộng thêm logo chữ thập biểu tượng của y tế rất dễ nhận biết, đặc biệt dẻo dai, bền sợi, chịu được mài mòn, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không nhăn, ít bám bụi và dễ vệ sinh, bảo quản, đặc biệt là hạn chế thấm nước lại còn có một cái giá phù hợp, phải chăng.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1

Với sự hợp tác đáng tin cậy cùng nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn trên cả nước, đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 xứng đáng là đơn vị uy tín, chất lượng đáng để các bạn lựa chọn. Khu công nghiệp Quế Võ 1 – khu công nghiệp tại Bắc Ninh được thành lập theo quyết định số 1224/QĐ/TT của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 19/12/2002. Là khu công nghiệp lớn với lực lượng lao động dồi dào, do vậy để đảm bảo sức khỏe cho những người lao động này thì không chỉ cần các đồ bảo hộ tốt, mà còn phải cần có túi cứu thương tốt nhất để đảm bảo trong những trường hợp bất trắc xảy ra. Vì vậy, nhiều năm qua, khu công nghiệp Quế Võ 1 luôn hợp tác cùng chúng tôi, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe cho các công nhân tại đây.

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 của chúng tôi không chỉ sử dụng được cho các doanh nghiệp lớn, các công ty lớn, mà còn có thể sử dụng được trong mọi nơi, mọi trường hợp từ nhà trường cho tới các hộ gia đình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay thôi.

website: https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm công nghiệp Quận Hai Bà Trưng
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại cụm công nghiệp Quận Hai Bà Trưng chính là nơi cung cấp giải pháp sơ cứu thương nhanh chóng, hiệu quả, an to...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 2
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Quế Võ 2 là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên đang hoạt động sản xuất tại khu vực...