Yêu thích (0)


Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Tân Dân

Xã hội hiện đại, kinh tế - khoa học phát triển, đời sống con người được nâng cao. Không chỉ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt về giáo dục, giải trí,… mà chúng ta còn được hưởng một nền y tế tiến bộ, cải tiến hội nhập. túi cứu thương loại A là một sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Tân Dân là đơn vị uy tín, chất lượng cao mà các bạn nên lựa chọn.

Tìm hiểu về túi cứu thương loại A

Sản phẩm túi cứu thương loại A

Sản phẩm túi cứu thương loại A

Túi cứu thương loại A là một sản phẩm y tế phù hợp mọi hoàn cảnh cũng như mọi trường hợp từ các doanh nghiệp lớn, các công ty, trường học, khu công trường thi công cho đến cá nhân, các hộ gia đình, được quy định cụ thể tại thông tư số 19/2016/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15/08/2016 nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Túi cứu thương loại A là sản phẩm chất lượng có thể chứa đựng đầy đủ các dụng cụ sơ cứu tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nổi bật cộng thêm logo chữ thập biểu tượng của y tế rất dễ nhận biết. Về chất liệu, túi cứu thương loại A có tính năng ưu việt cao như dẻo dai, bền sợi, chịu được mài mòn, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không nhăn, ít bám bụi và dễ vệ sinh, bảo quản, đặc biệt là hạn chế thấm nước. 

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Tân Dân

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Tân Dân

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Tân Dân

Chúng tôi đã cung cấp túi cứu thương cho rất nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước trong đó có khu công nghiệp Tân Dân. Khu công nghiệp Tân Dân có địa chỉ tại huyện Yên Mỹ và huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên với diện tích lên tới 200 ha thu hút nhiều lĩnh vực đầu tư như Sản xuất, chế tạo cơ khí, ô tô, xe máy, máy nông nghiệp; thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin; chế biến nông sản, thực phẩm và ứng dụng công nghệ sinh học. Do đó quy mô nguồn nhân lực lớn, để đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên này cần phải có hệ thống y tế tốt, đảm bảo. Việc công nhân không may bị thương là điều không đáng xảy ra nhưng bởi tính chất công việc là công việc chân tay nặng nhọc, do đó ngoài các đồ bảo hộ cần thiết phải có theo quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn lao động thì các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ y tế phù hợp để đảm bảo trường hợp không may xảy ra. Chúng tôi hiểu được việc đó, và đã cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khu công nghiệp Tân Dân. 

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Tân Dân đã đem lại cho người lao động nơi đây sự đảm bảo tốt nhất về sức khỏe. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm công nghiệp Tân Dân nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

website: https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Minh Quang
Túi cứu thương là vật dùng cần thiết bắt buộc phải trang bị đầy đủ tại các doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học… Đơn vị cung cấp túi cứu th...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Song Khê - Nội Hoàng
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại KCN Song Khê - Nội Hoàng chuyên phục vụ các sản phẩm, dịch vụ y tế thường xuyên đáng tin cậy đến người tiêu ...