Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng, đảm bảo sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Túi cứu thương loại A có kích thước nhỏ nhất trong các loại túi cứu thương

Túi cứu thương loại A có kích thước nhỏ nhất trong các loại túi cứu thương

Túi cứu thương loại A là loại túi cứu thương có kích thước nhỏ nhất, thường được sử dụng trong gia đình hoặc công sở, nhà xưởng. Các thiết bị yêu cầu cũng như số lượng thiết bị trong mỗi túi được Bộ Y Tế quy định. Túi cứu thương loại A có đủ thiết bị dụng cụ y tế để sơ cứu cho từ 20 – 25 người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho mọi người về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark uy tín hàng đầu.

Khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark

Khu công nghiệp Việt Hoà. – Ken Mark nay là khu Công nghiệp kỹ thuật cao An Phát

Khu công nghiệp Việt Hoà. – Ken Mark nay là khu Công nghiệp kỹ thuật cao An Phát

Khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark được cấp phép đầu tư vào năm 2006 cho chủ đầu tư là người Đài Loan. Tuy nhiên trong quá trình đầu tư dang dở, chủ đầu tư đột ngột trở về nước và khu công nghiệp bị bỏ hoang. Đến năm 2019, Chính phủ chính thức cấp phép chuyển đổi chủ đầu tư khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark cho Công ty An Phát và chính thức đổi tên thành Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát:

  • Tổng diện tích: 46,4 ha
  • Địa chỉ: Phường Tứ Minh, phường Việt Hòa – thành phố Hải Dương
  • Ngành nghề ưu tiên :
  • Sản xuất linh kiện điện tử
  • Sản xuất bao bì công nghiệp, vật liệu xây dựng ( công nghệ cao)
  • Sản phẩm nhựa, đồ dùng, phụ kiện
  • Gỗ và đồ gỗ cao cấp
  • Lắp ráp xe đạp, xe máy, ô tô và các phương tiện vận tải chuyên dùng khác
  • Gia công cơ khí
  • Luyện thép từ sắt phế liệu

Túi cứu thương loại A cung cấp cho khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark

Để đảm bảo an toàn cho các công nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp, túi cứu thương là trang bị không thể thiếu. Đặc biệt, túi cứu thương loại A với kích thước nhỏ phù hợp, có đủ dụng cụ sơ cứu nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Chất liệu túi cao cấp, ít nhăn chống bám bụi, chịu nước / chống nước, dễ bảo quản. Tuy nhiên, các khu công nghiệp nên kiểm tra thường xuyên để kịp thời bổ sung đủ thiết bị dụng cụ cho túi cứu thương loại A nhằm có đủ khả năng sơ cứu cho công nhân viên.  

Các thiết bị dụng cụ yêu cầu trong túi cứu thương loại A

Các thiết bị dụng cụ yêu cầu trong túi cứu thương loại A

Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực này, tự hào là đối tác uy tín của nhiều khu công nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khách hàng tin dùng. 

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại khu công nghiệp Việt Hoà – Ken Mark. Liên hệ ngay với chúng tôi qua

 https://pcccdhtvietnam.vn/

Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp TÂN TRƯỜNG
đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Khu công nghiệp Tân Trường Nhu cầu cần thiết cho nhiều công nhân viên tại đây. Sản phẩm phải đảm bảo về mặt ...
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm Công Nghiệp Nghĩa An.
Đơn vị cung cấp túi cứu thương loại A tại Cụm Công Nghiệp Nghĩa An trở thành nơi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp túi cứu thương đến tay người tiêu dùng...