Yêu thích (0)


Vấn đề phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống hằng ngày ở mỗi gia đình, đặc biệt là ở chỗ đông người như chung cư, chợ, trường học,…Do đó, các thiết bị phòng cháy chữa cháy cần được trang bị đầy đủ và chất lượng, cho nên Công ty DHT - trung tâm phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

>>> Xem Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội 

Tại sao cần phải trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy?

Thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp xử lý kịp thời hỏa hoạn xảy ra

Đám cháy có thể phát sinh bất cứ lúc nào, do đó trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy để kịp thời dập tắt các đám cháy một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nếu hỏa hoạn xảy ra thì việc bảo trì và bảo dưỡng lại rất tốn kém

Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản

Cháy nổ gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người. Để lại hậu quả và gánh nặng cho xã hội. Những vụ cháy thường xuất phát do ý thức chủ quan, thiếu cẩn trọng, coi thường mạng sống. Theo các năm, số lượng các vụ cháy lớn không ngừng gia tăng, nếu các đám cháy xảy ra ở những nơi đông người khu dân cư, nó lại càng nguy hiểm hơn, vì khi đó đám cháy dễ dàng lan ra trên diện rộng, mà ở những nơi như vậy rất khó để thực hiện công tác chữa cháy.

Với hậu quả to lớn của cháy nổ, hỏa hoạn, việc phòng và chống luôn cần được đặt lên hàng đầu, cần có nhiều biện pháp giúp ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu nếu có xảy ra cháy lớn.

Trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản

>>> Xem giá bán bình chữa cháy foam

>>> Xem giá bán bình chữa cháy MT35 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp xử lý linh động

Thiết bị phòng cháy chữa cháy rất đơn giản, nhỏ gọn, có thể cầm tay rất tiện lợi, bất cứ người nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Do đó, nó có thể phát huy tác dụng nhanh chóng và xử lý một cách hiệu quả đám cháy mới bắt đầu, ngăn chặn được hỏa hoạn xảy ra.

Thiết bị PCCC tạo cảm giác an toàn cho người lao động

Bạn sẽ cảm giác như thế nào nếu như sinh sống, làm việc không được bảo vệ an toàn về tính mạng và tài sản? nhất là ở các chung cư, nguy cơ hỏa hoạn xảy ra rất lớn. Việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng là một trong những yếu tố hàng đầu và bắt buộc đối với những nơi đông người hoặc cơ sở sản xuất như: chung cư, trường học, quán tạp hóa, siêu thị,….

Công ty DHT Việt Nam - Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy Hà Nội uy tín số 1 hiện nay

Công ty DHT Việt Nam- Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội DHT là một trong những công ty hàng đầu về việc phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng quan tâm và tin cậy.

Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy Hà Nội DHT chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp: thiết bị bảo hộ lao động, nạp bình chữa cháy, bán bình chữa cháy chính hãng đảm bảo chất lượng. Bởi chúng tôi tin rằng, chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý là chìa khóa để chúng tôi gắn kết với đông đảo quý khách hàng lâu dài và bền chặt.

Hãy liên hệ với cửa hàng thiết bị phòng cháy tại Hà Nội của chúng tôi  để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ và phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất để quý khách có thể an tâm về chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

SĐT: 0961.889. 114.

Hotline: 0968.692.585

Địa chỉ Số 17, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Một số lưu ý giúp tránh xảy ra cháy nổ

Với hậu quả to lớn của cháy nổ, hỏa hoạn, việc phòng và chống luôn cần được đặt lên hàng đầu, cần có nhiều biện pháp giúp ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu nếu có xảy ra cháy lớn

 - Nâng cao ý thức, trách nhiệm

Để thực hiện được công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả điều đầu tiên là nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân. Nếu như việc phòng chống cháy nổ chỉ được một số người tham gia thì hiệu quả của công tác này vẫn chưa đảm bảo. Việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn dân có ý nghĩa to lớn, nó là chìa khóa của sự thành công trong bất kỳ vấn đề nào.

- Trang bị đầy đủ các vật tư phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy nổ ở nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình cần:

+ Trang bị các phương tiện phòng chống cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy.

+ Thường xuyên kiểm tra các địa điểm dễ xảy ra cháy nổ như nơi đặt cầu giao điện, công tắc điện, những nơi sử dụng mỏ hàn, nơi có nguy cơ phóng điện.

- Tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy

 + Tại các công ty nhà máy xí nghiệp thường xuyên có các buổi huấn luận hướng dẫn cách ứng phó, xử lý sự cố, sử dụng bình chữa cháy khi có đám cháy.

+ Luôn luôn đề cao cảnh giác, đề phòng cháy nổ trong mọi tình huống.

+ Người lao động luôn được làm việc trong môi trường an toàn với hỏa hoạn.

>>> Xem: Báo giá nạp bình chữa cháy tại Vĩnh Phúc

>>> Xem ngay: Bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ trung tâm nạp sạc bình chữa cháy cứu hỏa giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy tại Hà Nội
Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi tốt nhất....
DHT - Địa chỉ mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) uy tín nhất Hà Nội
Nắm được tầm quan trọng của công tác phòng chống cháy nổ, hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy với chất lượng và giá th...