Mua bình chữa cháy ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi trong thời gian gần đây nhiều đám cháy liên tục xảy ra. Và đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho mọi người. Khi đó người dân cũng quan tâm hơn tới việc phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên nếu bạn không có kiến thức bạn hoàn toàn có thể mua phải các sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Tất nhiên khi đó các sản phẩm này sẽ không thể nào mang lại được hiệu quả cao nếu xảy ra đám cháy. Đó cũng chính là lý do chúng tôi giới thiệu tới bạn các thông tin cơ bản về việc mua bình chữa cháy ở đâu. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc địa điểm này để mua thiết bị chất lượng.

>>> Xem ngay: Danh mục thiết bị phòng cháy chữa cháy và chi phí kiểm định thiết bị pccc 2019

 Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của bình chữa cháy

Nếu bạn chưa biết mua bình chữa cháy ở đâu đạt chuẩn thì bạn cần biết rằng loại bình này được bán ở nhiều cửa hàng. Và nhiều công ty cũng đang cung cấp sản phẩm này. Đó cũng chính là lý do quý khách cần phải nắm rõ thông tin và cách chọn bình chữa cháy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 a) Tiêu chuẩn bình chữa cháy

Dòng bình chữa cháy CO2 được sử dụng khi có sự cố đám cháy xảy ra ở một số trường hợp như tầng hầm, nhà để xe.... Với thiết kế đơn giản sẽ giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Và nó sẽ dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng.

Bình chữa cháy dạng bột có chứa chất ABC. Nó được sử dụng để dập tắt các đám cháy lỏng, rắn, khí.... Trước khi tung ra thị trường đã được kiểm định chặt chẽ. Và cũng như nhiều loại bình khác chất đã phun ra sẽ giúp nhanh chóng dập tắt đám cháy.

 

Cách kiểm tra bình chữa cháy có đạt chuẩn hay không?

>>> Có thể bạn chưa biết: Quy định thời gian nạp bình chữa cháy và thời hạn kiểm định bảo dưỡng bình chữa cháy

 b) Cách kiểm tra bình chữa cháy có đạt chuẩn hay không?

Việc kiểm tra, đánh giá một chiếc bình chữa cháy có đảm bảo chất lượng hay không cực kỳ quan trọng. Bạn có thể dựa vào một số đặc điểm để kiểm tra và an tâm hơn về chất lượng khi sử dụng:

- Màu sơn có giống với bình mới hay không (dùng mắt thường quan sát)

- Kiểm tra các chi tiết có trong bình như van, vòi phun. Bởi đây là các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng sử dụng của bình. Và nó cũng đảm bảo an toàn cho việc sử dụng của bạn.

- Kiểm tra thân bình. Đặc biệt đối với dòng bình chữa cháy khí CO2 đây là điều cực kỳ quan trọng. Nếu có vết sơn lồi lõm hay có các nét bong tróc, gỉ sét thì có thể là bình tân trang.

- Ngoài ra bạn cũng cần yêu cầu người bán cung cấp các giấy tờ chứng minh nhập khẩu, chứng chỉ. Điều này sẽ giúp đảm bảo bình mua chuẩn chứ không phải là bình cũ.

 Mua bình chữa cháy ở đâu chất lượng uy tín nhất?

Bên cạnh việc nắm được các thao tác, nguyên tắc trong việc kiểm tra bình chữa cháy bạn cũng cần chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Bởi các thiết bị không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng, đồng thời với đó còn có thể xảy ra các sự cố. Đó cũng chính là lý do bạn nên tới các địa chỉ uy tín như Phòng cháy chữa cháy DHT.

 

Phòng cháy chữa cháy DHT - Đơn vị cung cấp các sản phẩm PCCC uy tín nhất Hà Nội

 

- Tại đây có bán tất cả các sản phẩm liên quan tới việc phòng cháy chữa cháy

- Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có các giấy tờ kiểm định rõ ràng

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ tư vấn tận tình liên quan tới các loại bình, cách sử dụng, và lưu ý khi dùng

- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

- Chế độ bảo hành linh hoạt

 

Để được tư vấn và mua các sản phẩm đảm bảo bạn vui lòng liên hệ với Phòng cháy chữa cháy DHT Việt Nam ở:

- Địa chỉ: Số 17, ngõ 21, phố Thanh Am, phòng Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

- Điện thoại cố định: 0961.889.114

- Hotline: 0968.692.585

- Email: pcccdhtvietnam@gmail.com

- Website: www.pcccdhtvietnam.vn

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn thông tin về việc mua bình chữa cháy ở đâu. Hy vọng thông qua đó bạn có thể cân nhắc được các cơ sở phù hợp nhất. Bạn không nên đánh giá thấp vai trò của yếu tố này bởi nó có thể ảnh hưởng tới hiệu quả chữa cháy. Một khi xảy ra sự cố nếu thiết bị không đảm bảo sẽ để lại hậu quả khôn lường. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để đảm bảo an toàn cho tính mạng của mình bạn nhé!

>>> Tìm hiểu chi tiết về Cửa hàng thiết bị phòng cháy tại Hà Nội DHT Việt Nam

Thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì? Tìm hiểu về các hệ thống PCCC
Thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì là câu hỏi được nhiều người dân quan tâm nhất. Bởi trong thời gian gần đây rất nhiều đám cháy liên tục ...
Chữa Cháy Gas Gồm Bao Nhiêu Bước? Quy Trình Xử Lý Khi Có Cháy Nổ Xảy Ra
Chữa cháy gas bao gồm bao nhiêu bước? Cần lưu ý điều gì? Tất cả các thông tin này đều sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây....