Thiết bị chữa cháy trong công ty là các thiết bị không thể thiếu, bởi các sự cố về cháy nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bạn hoàn toàn không thể lường trước được điều đó. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị này. Chính nó sẽ giúp bạn khắc phục được những thiệt hại về người và tài sản nếu không may có sự cố cháy nổ xảy ra.

>>> Xem ngay: Địa chỉ bán thiết bị phòng cháy tại Bắc Ninh 


Dưới đây là 4 thiết bị chữa cháy quan trọng nhất định phải có trong công ty của bạn:

1. Thiết bị báo khói: hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đây là một thiết bị có thể nhanh chóng phát hiện khi nhận thấy có khói bất thường, chuông sẽ kêu lên và mọi người trong công ty hoặc trong khu vực đó sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự cố. Và chính điều này sẽ hạn chế được tình trạng cháy nổ.Thông thường, nếu công ty của bạn ở các tòa nhà cao tầng hoặc các khu cho thuê văn phòng riêng biệt thì sẽ có hệ thống báo cháy được lắp đặt sẵn. Tuy nhiên, hệ thống báo cháy ở đây thường không được đảm bảo nên rất dễ xảy ra tình huống báo cháy giả hoặc thậm chí là không báo cháy khi có sự cố xảy ra. Vì thế, việc lắp đặt thiết bị báo khói mới là việc làm vô cùng cần thiết.

Khi mua về bạn nên gắn thiết bị lên trần nhà, khu vực gần cửa ra vào. Bởi, vị trí đó sẽ giúp thiết bị nhanh chóng phát hiện được mùi khói cả ở trong phòng và hành lang. Đặc biệt, thiết bị này thường hoạt động bằng pin, nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề phải lắp thêm nguồn điện.

Thiết bị báo khói trong công ty

2. Bình chữa cháy: Các trang thiết bị phương tiện chữa cháy

Trong 4 thiết bị chữa cháy trong công ty mà bạn cần phải có thì bình xịt chữa cháy rất quan trọng. Loại bình xịt này có rất nhiều kích cỡ khác nhau, có thể nhanh chóng dập tắt được các đám cháy nhỏ. Đặc biệt, bình xịt này không nén, không cần hoạt động bảo dưỡng và rất dễ dùng.
Chỉ cần với một thao tác bấm nút trên bình là bạn có thể sử dụng. Việc bạn cần làm chính là xịt lên đám cháy, để dập tắt đám cháy, tránh để cháy lan sang các khu vực khác, khi đó sẽ rất khó kiểm soát. Nếu đám cháy lớn, bạn cần gọi ngay cho đội cứu hỏa, không được chủ quan.

Bình chữa cháy >>> Xem ngay giá bán

3. Mặt nạ phòng độc

Đây là thiết bị giúp bạn và những người xung quanh có thể rời khỏi đám cháy một cách an toàn. Mặt nạ phòng độc giúp di chuyển qua đám cháy và đám khói nhanh chóng và không bị ngạt, kéo dài thời gian để bạn đến được nơi an toàn hoặc chờ được người đến hỗ trợ.
Đặc biệt, trong trường hợp đám cháy có thể gây vỡ nổ, làm tràn ra các hóa chất độc hại. Khi đó, mặt nạ phòng độc sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng về đường hô hấp.

Mặt nạ phòng độc

4. Bộ dây thang thoát hiểm: Trang bị phòng cháy chữa cháy

Đối với các công ty có văn phòng ở khu chung cư hoặc các tòa nhà cao tầng, bạn nên chuẩn bị thêm bộ thang thoát hiểm. Khi có sự cố xảy ra, mọi người trong công ty có thể dùng dụng cụ này để thoát khỏi đám cháy.

Bộ thang dây thoát hiểm 

5. Có thể mua 4 thiết bị chữa cháy trong công ty ở đâu?

Sau khi đã lên được danh sách 4 thiết bị chữa cháy trong công ty cần mua, việc tiếp theo cũng rất quan trọng đó là tìm một địa chỉ thật uy tín để đặt mua. Bởi, cùng với nhu cầu ngày càng tăng lên của thị trường, nhiều cửa hàng bán sản phẩm kém chất lượng cũng xuất hiện tràn lan. Chính vì vậy, nếu không có đủ kiến thức và thông tin thì sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả khi sử dụng.

Phòng cháy chữa cháy DHT Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị PCCC tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn miền bắc, các sản phẩm đã được kiểm định và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn danh mục thiết bị phòng cháy chữa cháy của Bộ Công an nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Phòng cháy chữa cháy DHT Việt Nam chuyên cung cung cấp thiết bị PCCC tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn miền bắc

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc đang cần mua 4 thiết bị chữa cháy trong công ty ở trên, hãy gọi ngày đến số Hotline: 0968.692.585 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với mức giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bình chữa cháy cho gia đình loại tốt

Bật mí những đặc điểm chỉ bình chữa cháy ABC 4kg mới có
Bình chữa cháy ABC 4kg là loại bình chữa cháy bằng bột đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi nó có thể dập tắt được nhiều loại đám cháy m...
TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁC THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY RỪNG
Hiện nay, thực trạng cháy rừng ở Việt Nam diễn ra ngày một phổ biến và đang dần trở thành mối nguy hại lớn của xã hội. Đây cũng chính là lý do khiến c...